+ Đào tạo và chuyển giao các giải pháp, souce code của chương trình cho khách hàng. Huấn luyện và hướng dẫn các giải pháp do công ty phát triển và lập trình cho các đối tác để nhân viên và thành viên của đối tác có thể nắm được cốt lõi của cấu trúc chương trình, có thể tự mình thiết kế và bổ sung các chương trình mới hoặc có sẵn bằng ngôn ngữ lập trình đồ hoạ LabVIEW.  Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, cung cấp các chương trình và phần mềm điều khiển thiết bị bằng ngôn ngữ lập trình đồ họa LabVIEW. Chúng tôi cam kết chuyển giao hoàn toàn đầy đủ source code của các dự án mà chúng tôi phát triển để giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí khi cần phải xây dựng một hệ thống mới hoặc thực hiện những cải tiến mới trong tương lai trên hệ thống sẵn có của mình.

+ Công ty INO cung cấp cho khách hàng các khóa huấn luyện về LabVIEW (Có thể ngay tại chính doanh nghiệp, công ty và trụ sở của khách hàng). Nội dung các khóa học được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và có thể bao gồm:

LabVIEW cơ bản I, II

LabVIEW với cơ sở dữ liệu.

LabVIEW với giao tiếp thiết bị đo.

LabVIEW trong hệ thống đo kiểm tự động.

LabVIEW core I, II (Chương trình theo chuẩn của NI)

Ngoài ra còn nhiều khóa học theo yêu cầu từ chính khách hàng.

Hãy liên lạc  ngay với INO để thảo luận trực tiếp những gì bạn cần và chi phí khóa học.


 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

NGUYỄN BÁ HẢI

NGŨ VĂN DŨNG

PHẠM QUỐC HÙNG


  NGUYỄN BÁ HẢI

 Tiến sĩ Nguyễn Bá Hải là giám đốc của Phòng thí nghiệm Cơ điện tử ô tô tại Trường Đại học Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (AML-UTE) và người sáng lập của nhóm Hocdelam Group. Tiến sĩ Hải đã nghiên cứu và bảo vệ thành công các luận văn Thạc sĩ và Luận án Tiến sĩ của mình tại trường đại học KUT, Hàn Quốc.

Ông đã sử dụng LabVIEW là ngôn ngữ lập trình chính của mình để phát triển các thuật toán điều khiển, thử nghiệm, và chế tạo mẫu từ năm 2005. Ông và các cộng sự của mình đã thực hiện hàng trăm khóa học, đào tạo và hướng dẫn về LabVIEW cho các cá nhân, các công ty và các trường đại học và đã thu được rất nhiều thành công.

Lĩnh vực chuyên môn của ông bao gồm thu thập dữ liệu, kiểm tra chất bán dẫn, kiểm tra xe ô tô và kiểm soát, đo lường, điều khiển, robot, tự động hóa và viễn thông.

Ông đã được mời phát biểu tại Hội nghị về thiết kế đồ họa năm 2010 để thảo luận về những ứng dụng của LabVIEW trong giáo dục và công nghiệp.

 


NGŨ VĂN DŨNG

Ngũ Văn Dũng trước đây là kỹ sư sản xuất của công ty Fujikura Fiber Optics Vietnam. Ông chịu trách nhiệm giám sát và quản lí dây chuyền sản xuất các loại bộ ghép sợi quang (Coupler) trong công ty. Ông Dũng có 3 năm kinh nghiệm sử dụng LabVIEW cho các hệ thống đo lường trong lĩnh vực truyền thông quang học, các dây chuyền sản xuất thiết bị coupler, các hệ thống rung đập và kiểm soát môi trường phòng sạch. Trước khi gia nhập tập đoàn Fujkura, Ông Dũng nguyên là giảng viên khoa Vật Lí trường Đại Học Đồng tháp.

Ông Dũng tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học ngành Vật lý, chuyên ngành Quang học từ trường Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An. Ông đã đạt được chứng chỉ CLAD về lập trình LabVIEW do hãng NI tổ chức vào tháng 12/2010.

Ông Dũng đã được hãng NI mời phát biểu trong Hội nghị về kiểm tra tự động năm 2010 để chia sẻ những kinh nghiệm và ứng dụng của sản phẩm NI trong nhà máy nơi ông làm việc.


PHẠM QUỐC HÙNG

Tốt nghiệp từ trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU, Singapore) chuyên ngành Điện - Điện tử (Electrical & Electronic Engineering), Phạm Quốc Hùng tiếp tục làm trợ lí nghiên cứu tại NTU gần 2 năm trong lĩnh vực viễn thông. Sau đó, anh làm kĩ sư kiểm nghiệm tại Micron Semiconductor thêm 2 năm trước khi gia nhập National Instruments.

Là một kĩ sư ứng dụng của NI, anh hỗ trợ khách hàng từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau và thường xuyên chỉ đạo nhiều chương trình đào tạo trong khu vực ASEAN. Hiện nay, anh đang tích cực làm việc trong thị trường Việt Nam.

Phạm Quốc Hùng được coi là một trong những cá nhân đầu tiên xây dựng và đặt nền móng cho sự phát triển của sản phẩm NI tại Việt Nam, Anh mở đường cho hãng NI xúc tiến việc đặt văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh.
 

Bạn cũng có thể download form đăng ký sử dụng dịch vụ của INO rồi gửi lại cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.

- File : phieu_dang_ky_su_dung_dich_vu.doc
- Type : doc
- Size : 57.5 KB