Hướng dẫn hiệu chỉnh Pressure Chart Recorder-Palmer Wahl

0
127

Hướng dẫn hiệu chỉnh Pressure Chart Recorder-Palmer Wahl

Pressure chart recorder hay còn gọi thiết bị ghi áp suất bằng biểu đồ hoặc đơn giản là biểu đồ ghi Áp suất.

Trong bất cứ hệ thống đường ống, bồn bể nào cần thử nghiệm độ kín, mức độ rò rỉ và chịu áp lực cao…tại khâu hoàn thành lắp đặt, chế tạo thì người ta cần thử nghiệm liệu hệ thống có bị sụt áp, rò rỉ hoặc bị sự cố thiết kế với áp suất cao hay không…đối với những trường hợp đó…chúng ta cần một thiết bị pressure chart recorder có khả năng record, lưu trữ và ghi lại giá trị áp suất một cách liên tục và tự động trên biểu đồ trong suốt quá trình thử nghiệm.

Video ghi lại quá trình hướng dẫn hiệu chuẩn, lắp đặt thiết bị pressure chart recorder tại nhà máy sản xuất thiết bị Palmer wahl, một nhà sản xuất thiết bị pressure chart recorder hàng đầu thế giới tại Mỹ.
Dưới sự tham gia của các nhà phân phối hãng Palmer wahl trên thế giới, trưởng phòng quản lý chất lượng cho thấy mỗi một sản phẩm pressure chart recorder làm ra đều được hiệu chuẩn, cân chỉnh và kiểm tra 100% trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hay cảm thấy cần tìm hiểu thêm về thiết bị đo Áp suất, thiết bị ghi Áp suất pressure chart recorder (lắp đặt, cài đặt, lựa chọn, mua sắm…), vui lòng liên hệ với INO để biết thêm chi tiết.

Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO Nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp, đặc biệt là thiết bị đo lường, tự động hóa và bảo trì chẩn đoán, hệ thống thử nghiệm áp suất, pressure chart recorder…
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Please visit INO YouTube Channel for more Video https://www.youtube.com/inomeasure

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here