INO Measure – Đầu dò điện trở ISOTECH model 909H

0
234

 

– Isotech là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cân chỉnh và hiệu chuẩn nhiệt độ với 30 năm kinh nghiệm về thiết kế, sản xuất và sử dụng các tiêu chuẩn về cân chỉnh nhiệt độ. Các lò nhiệt chuẩn của Isotech được tin dùng trên toàn thế giới hàng chục năm qua.
– Model 909H thuộc dòng 909, với dãi nhiệt độ hoạt động từ -80oC đến 200oC.
– Isothermal Technology sản xuất các lò nhiệt chuẩn đáp ứng đầy đủ các dải đo nhiệt độ dùng trong các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn, phòng kiểm định chất lượng và đo lường. Các sản phẩm nổi bật như: Isotech Jupiter 650 Temperature Calibrator, Isotech Pegasus 1200 Temperature Calibrator, Isotech Fast-Cal Dry Block Calibrator, Isotech Isocal 6 Temperature Calibrator, Isotech QuickCal 550, Isotech Isis Dry Block Calibrator, Isotech Gemini LRI Dry Block Calibrator, … Thành quả của Isotech không phải ngẫu nhiên mà có được. Sau đây, chúng tôi sẽ đề cập những điểm mạnh của Isotech mà không bất cứ thương hiệu nào cũng có tất cả những điều này – Đây cũng là lý do giải thích tại sao “Isotech được tin dùng trên toàn thế giới suốt 30 năm qua”.
Khách hàng chủ yếu của Isothermal Technology trên toàn thế giới là các phòng thí nghiệm tiêu chuẩn, phòng thí nghiệm kiểm định (UKAS, DKD, vv), các công ty đa quốc gia, các tổ chức nghiên cứu, sản xuất ,vv… 80% các quốc gia dựa trên Isotech để ban hành các tiêu chuẩn quốc gia của họ. Vì vậy trách nhiệm của Isotech là không hề nhỏ và Isotech liên tục đầu tư vào các phòng thí nghiệm kiểm định UKAS của minh. Isotech ban hành các chứng chỉ UKAS cho các “fixed point cells”, nhiệt kế, bộ hiển thị và các bể nhiệt chuẩn. Isotech đã ban hành hàng ngàn giấy chứng nhận hiệu chuẩn và thực hiện hàng ngàn phép đo trên lò nhiệt chuẩn. Isothermal Technology hiệu chỉnh tất cả các loại, không chỉ của riêng của Isothermal Technology.
– Lợi ích của kinh nghiệm này và kiến thức sản xuất Dry Blocks được đầu tư trở lại vào các sản phẩm này hàng năm với mục tiêu cải tiến liên tục. Trong những năm gần đây số lượng các nhà sản xuất hợp bộ kiểm nhiệt đã tăng lên đáng kể, trong khi nhiều trông tương tự (và một số đáng ngạc nhiên là tương tự với vẻ bề ngoài của Isothermal Technology) nhưng bên trong thì rất khác và có thể hiệu năng rất tệ.

– Các model tương tự: 909H, 909L, 670SH, 670SL,Model 1600 Type R/300, Model 1600 Type R/600, Model 1600 Type S/300, Model 1600 Type S/600, ISOTECH MODEL 96178, COPPER POINT SPRT MODEL 108462, STANDARD THERMOCOUPLE MODEL 1600, GOLD / PLATINUM THERMOCOUPLE….

► Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
► Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp
►Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
►Tel: 028 73000184 | Hotline: 0947200184
►Website: http://www.ino.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here