Tin nổi bật

Download

Đến với INO Measure, quý khách hàng còn được tiếp cận với kho tư liệu, tài liệu được đội ngũ nhân viên chúng tôi sưu tập và sàng lọc sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đo lường và kiểm tra.
Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm kiếm các phần mềm, tài liệu kỹ thuật, giáo trình bài giảng về công nghệ đo lường mà chưa được liệt kê và đăng tải ở đây, hãy đừng ngại ngần liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tối ưu nhất.

Kết quả tìm kiếm : có 29 kết quả

Phần mềm LabVIEW Link Download trực tiếp

Đôi khi người dùng gặp khó khăn với việc tìm kiếm và download các phần mềm LabVIEW, các module, toolkit và các add-on của hãng National Instruments. Các link dưới đây chứa đựng tất cả các gói phần mềm và các tiện ích, công cụ khi làm việc với LabVIEW. Click vào link để lựa chọn các gói phần mềm LabVIEW mà bạn muốn tìm kiếm

Form-Biểu mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ

Nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào về dịch vụ của INO measure Co., Ltd, hãy download biểu mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ và điền các thông tin cần thiết rồi gửi lại cho chúng tôi. Ngay khi nhận được phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tìm hiểu thêm thông tin và đưa ra quy trình làm việc.

- File : phieu_dang_ky_su_dung_dich_vu.doc
- Type : doc
- Size : 57.5 KB

Một số phương pháp tạo đồng hồ số bằng LabVIEW (Digital clock)

Làm thế nào để tạo một đồng hồ số cho các ứng dụng của LabVIEW, cách tạo giao diện người dùng, màn hình hiển thị và thời gian hiển thị. Hãy cùng khám phá qua các ví dụ dưới đây và so sánh ưu nhược điểm của từng phương pháp.

- File : digital_clock.zip
- Type : zip
- Size : 430 KB

Kỹ thuật dò và gỡ lỗi trong chương trình LabVIEW (Debug skill)

Trong quá trình lập trình và làm việc với LabVIEW, một trong nnhững kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất là kỹ thuật dò và gỡ lỗi. Sử dụng thành thạo Debug tool sẽ giúp người lập trình có được các ứng dụng LabVIEW hoàn hảo với thời gian phát triển ít nhất.

- File : debug_ex_90.zip
- Type : zip
- Size : 8 KB

Bộ tool kit LabVIEW làm việc với MS Office Excel đầy đủ.

Bộ công cụ tool kit làm việc với Excell mà INO chia sẻ ở đây đáp ứng được hầu hết những yêu cầu cơ bản để nhập và xuất dữ liệu với Excell. Một số tính năng của bộ công cụ như là: có thể cùng lúc làm việc với nhiều sheet và bảng tính khác nhau (Workbooks). Các bạn cũng có thể khai thác các tính năng có sẵn khác như là: in ấn, sao chép, đổi tên bảng tính, thay đổi dữ liệu các cell, các cột hàng, lưu bảng tính, vv....

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng bộ công cụ này?  

Tải bộ thư viện về, giải nén. Copy các file trong thư mục vừa giải nén vào thư mục thư viện người dùng của LabVIEW (Thường có đường dẫn mặc định C:\Program Files\National Instruments\LabVIEW 6\user.lib). Trong trường hợp bạn đang sử dụng LabVIEW phiên bản mới hơn, bạn cần thiết phải convert bộ công cụ này sang phiên bản tương ứng và copy vào thư mục người dùng tương ứng với phiên bản labVIEW đó.

- File : excel_lv_tool_kit.zip
- Type : zip
- Size : 908.5 KB

Các file thực hành của bài viết "Thiết lập các ứng dụng LabVIEW với Application Builder"

Các file đi kèm với bài viết "Thiết lập các ứng dụng LabVIEW với Application Builder". Sử dụng các file này để thực hành theo sự hướng dẫn của bài viết sẽ cho bạn một cái nhìn tổng thể về cách xây dựng một ứng dụng bằng LabVIEW (Biên dịch ra file chạy exe). Với các file chạy kiểu Application (exe), bạn chỉ cần cài đặt gói LabVIEW run-time engine  (Download và sử dụng Miễn phí từ website NI hoặc bạn cũng có thể theo dõi chuỗi bài viết học thuật về cách xây dựng các ứng dụng, thư viện liên kết động, file cài đặt LabVIEW run-time engine trên website của công ty INO measure Co., Ltd để biết cách tạo ra gói cài đặt này).

- File: Tutorial_Files

- Type: zip

- Size:114 KBGoogle+