Tin nổi bật

Download

Khu vực phần mềm LabVIEW: các file chương trình thực hành theo nội dung bài giảng LabVIEW được cập nhật ở đây cho người học dễ tìm kiếm và tải về.

Kết quả tìm kiếm : có 11 kết quả

Điều khiển LabVIEW từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch

Ví dụ về ứng dụng iPhone, iPad or iPod Touch để điều khiển các ứng dụng LabVIEW trên máy tính và ngược lại

 

Có bao giờ bạn đã thử điều khiển một ứng dụng bằng LabVIEW trên máy tính của mình từ Iphone, I Pad hay Ipod hay chưa? Có bao giờ bạn kết nối và truyền nhận dữ liệu từ các máy tính đến các thiết bị Media như điều khiển một nhạc cụ, một máy tính khác…thông qua giao tiếp UDP, thông qua wifi…

Bài viết này cho bạn một cái nhìn cơ bản về cách thức sử dụng LabVIEW trong các ứng dụng nói trên.

- File : osc%20server%282009sp1%29.zip
- Type : zip

Demo Event-Driven (File thực hành bài viết cấu trúc sự kiện)

-         Nếu người dùng đặt một khoảng thời gian t(ms) rất nhỏ hoặc bằng 0 ms trong hàm Wait thì vòng lặp While cứ lặp đi lặp lại liên tục, điều này dẫn tới việc toàn bộ CPU phải tập trung thực thi ứng dụng của LabVIEW mà không có thời gian và tài nguyên để thực thi các tác vụ khác, nhiều khi dẫn tới máy bị treo.
-         Ngược lại nếu nếu thời gian t(ms) lớn hơn tốc độ thực thi của vòng lặp trong chương trình thì sẽ gây ra sự chậm trễ trong thời gian đáp ứng. 
Giải pháp đưa ra trong trường hợp trên là đối với những ứng dụng vẫn thường gặp thì người dùng cần phải xác định và kiểm soát tốc độ thực thi vòng lặp của nó, mức độ tần suất thực thi của vòng lặp để CPU có những khoảng thời gian dù nhỏ nhưng rất đáng kể nằm ở trạng thái Idle, Sleep hoặc thực thi các tác vụ khác. Ngoài biện pháp trên , Labview đã phát triển thêm cấu trúc  event-driven với mục đích để tối ưu hóa vòng lặp

 

Mã nguồn các chương trình Game bằng LabVIEW

Hãy tự mình khám phá các thủ thuật, thuật toán và kỹ thuật lập trình LabVIEW thông qua các trò Game giải trí thông dụng. Với LabVIEW bạn còn có thể làm được hơn thế nữa.

Click vào đây để download từ mediafire

LabVIEW Game

Bộ sưu tập các trò Game được lập trình bởi LabVIEW. Các trò game bao gồm cờ vua, xếp hình, rubik, chơi bài...

Chi tiết các trò game xem tại bài viết.

- File : game%20labview.zip
- Type : zip

- Dung lượng: 3Mb

Phần mềm LabVIEW Link Download trực tiếp

Đôi khi người dùng gặp khó khăn với việc tìm kiếm và download các phần mềm LabVIEW, các module, toolkit và các add-on của hãng National Instruments. Các link dưới đây chứa đựng tất cả các gói phần mềm và các tiện ích, công cụ khi làm việc với LabVIEW. Click vào link để lựa chọn các gói phần mềm LabVIEW mà bạn muốn tìm kiếm

Một số phương pháp tạo đồng hồ số bằng LabVIEW (Digital clock)

Làm thế nào để tạo một đồng hồ số cho các ứng dụng của LabVIEW, cách tạo giao diện người dùng, màn hình hiển thị và thời gian hiển thị. Hãy cùng khám phá qua các ví dụ dưới đây và so sánh ưu nhược điểm của từng phương pháp.

- File : digital_clock.zip
- Type : zip
- Size : 430 KBGoogle+