aeco, nha phan phoi chinh tai viet nam, cam bien, sensoris - Ino Measure Co., Ltd
 

Tin nổi bật

Ino Đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam của Aeco

Thứ ba, 13/09/2016, 22:28 GMT+7

INO VIỆT NAM Cam kết cung cấp đầy đủ các giải pháp mua sắm chuyên nghiệp nhằm đạt được sự tin tưởng của khách hàng từ giai đoạn tiếp nhận yêu cầu tới khâu giao nhận hàng hóa, hướng dẫn sử dụng và hậu mãi sau bán hàng. Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp giá cả cạnh tranh thông qua sản phẩm từ các nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, vậy nên mới đây INO đã thêm một đối tác AECO.

INO VƯƠN TẦM ĐỂ SÁCH VAI VƠI CÁC ĐỐI THỦ

Với sự nổ lực không ngừng của các anh chị em nhân viên INO thì hiện tại trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp nhất là các lĩnh vực nhiệt độ, áp suất, lưu lượng và mức thì INO không thua kém các đối thủ cạnh tranh tại thi trường Việt Nam, mới đấy ino còn lấn sang cả thiết bị cảm biến công nghiệp với sự bắt tay với  AECO(pháp), một ông lớn về cảm biến trên thị trường thế giới mà sản phẩm mới được đưa vào thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm cảm biến tiệm cận điện cảm, điện dung, siêu âm, quang, cảm biến từ cho xi lanh,… đang được cạnh tranh với các hãng như Balluff, Ifm, Omega, Sick, Omron, Autonics,… và còn rất nhiều, rất nhiều sản phẩm nữa mà AECO sản xuất ra để cung cấp cho thị trường.

Được thành lập từ năm 1978 cho đến nay với khoảng thời gian 36 năm thì AECO đã có những bước tiến mạnh mẽ trong sản xuất cảm biến với độ ngũ nhân viên có trình độ cao cho ra những sản phẩm tiên tiến và hiện đại.

Hiện tại với sự phát triển không ngừng sản phẩm của aeco đã có mặt hơn 50 nước trên thế giới, mới đây nhất là thị trường Viêt Nam. INO là đại diện duy nhất cho AECO tại Việt Nam cũng cấp các sản phẩm ra thị trường tiềm năng mà AECO đang hướng tới.

Với các sản phẩm mang tên chất lương được cấp nhiều chứng chỉ trên thế giới.


Người viết : admin

 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến

Google+