Tin nổi bật

LabVIEW thật đáng xem thường! (LabVIEW Sucks)

Thứ ba, 10/05/2011, 15:00 GMT+7

Mặc dù được thuyết phục, giải thích rất nhiều về ngôn ngữ lập trình LabVIEW, nhưng nhân vật nữ trong Video từ đầu đến cuối vẫn khăng khăng giữ quan điểm của mình và có thái độ hết sức coi thường ngôn ngữ lập trình LabVIEW. Chỉ đến khi thiết bị của cô ta có vấn đề...

New LabVIEW user: LabVIEW là một ngôn ngữ lập trình chả ra gì. Ông chủ có yêu cầu tôi viết một chương trình bằng LabVIEW nhưng trông nó giống như một đĩa mỳ ống spaghetti với dây nhợ lùng nhùng.

LabVIEW developer: Đừng lo lắng, tôi là một người lập trình LabVIEW, Tôi có thể xem mã nguồn của chương trình bạn viết được không? Biết đâu tôi có thể giúp cho bạn.

New LabVIEW user : Tôi không cần sự giúp đỡ của anh, labview thật là rối rắm. Tôi không thể theo dõi được chương trình mình được thực thi như thế nào?

LabVIEW developer: Thực tế thì LabVIEW có thể hiển thị dòng dữ liệu được thực thi và truyền đi trên các dây nối giữa các hàm LabVIEW với nhau, giống như hoạt động của một mạch điện. Đó chính là lí do nó được gọi là ngôn ngữ lập trình luồng dữ liệu. Điều đó có giúp gì được cho bạn không?

New LabVIEW user: Tôi cần phải lập một website, liệu tôi có thể tạo ra một website bằng LabVIEW được hay không?

LabVIEW developer: Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể làm được, tuy nhiên tuỳ thuộc vào ứng dụng của bạn là gì nữa. Thực tế thì thật khó cho việc kiểm soát một phép đo bằng các ngônngữ lập trình website như php hay các ngôn ngữ khác

New LabVIEW user: Nhưng tôi lại bắt buộc phải dùng ngôn ngữ lập trình LabVIEW kèm theo các phần cứng của hãng NI. Tôi thì không thích dùng phần cứng của hãng này lắm.

LabVIEW developer: Thật may mắn cho chúng ta là LabVIEW có thể làm việc được với rất nhiều thiết bị của các hang khác nhau, tôi hơi ngạc nhiên là bạn không biết tới điều này.

New LabVIEW user: Labview không có hỗ trợ kiểu lập trình hướng đối tượng...

Hãy cùng khám phá sự chê bai về LabVIEW Trong video dưới đây...


Người viết : admin (Theo jkisoft)

 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến

Google+