Tin nổi bật

Thư gửi bạn đọc và quý khách hàng

Thứ ba, 17/05/2011, 00:32 GMT+7

Chỉ trong một thời gian ngắn, lưu lượng truy cập website INO vào chuyên mục LabVIEW đã tăng lên đáng kể. Số lượng độc giả download các giáo trình, tài liệu hay phần mềm LabVIEW ngày một tăng lên.

Kính gởi bạn đọc và quý khách hàng,

Trong quá trình hoạt động, trang web INO đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của các bạn gần xa, của các kỹ sư, nhà nghiên cứu và các bạn sinh viên trong các trường đại học. Với phương châm vì một cộng đồng kỹ sư, đội ngũ các nhà khoa học mạnh về LabVIEW, giỏi về lập trình đồ hoạ nên INO đã không ngừng chia sẻ và đăng tải các bài viết học thuật, nghiên cứu và lập trình LabVIEW. Cũng có những bài viết chưa hay, những chuyên mục chưa được đặc sắc nhưng INO luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đem đến cho bạn đọc cũng như những người yêu thích LabVIEW những chủ đề và bài viết ngày càng chất lượng, sâu sắc và thực tiễn hơn nữa.

Bên cạnh đó đội ngũ kỹ sư của INO (INO Team) luôn sẵn sàng hỗ trợ các cá nhân và tổ chức gặp những vấn đề khó khăn trong lúc lập trình LabVIEW, tìm hiểu và nghiên cứu ngôn ngữ đồ hoạ đầy sức mạnh này. Tuy rằng sự hỗ trợ và phản hồi của INO chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu của mọi người song cũng đã có những cá nhân thu được những thành công bước đầu, hoàn thành được dự án và sự nghiên cứu của họ. Những Email phản hồi và lời cảm ơn của các bạn, các bài viết comment về các chuyên mục LabVIEW gửi về email INO, những tin nhắn bình luận dưới mỗi bài viết thể hiện sự quan tâm của các bạn là nguồn động viên an ủi cho anh chị em biên tập chuyên mục LabVIEW của INO. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự đón nhận nồng nhiệt về chuyên mục LabVIEW, sự hào hứng của các bạn đối với các bài viết và cam kết sẽ hoạt động hăng say hơn nữa, chất lượng hơn nữa.

Dưới đây, chúng tôi trích đăng một trong số các email gửi về cho ban biên tập của một bạn sinh viên đã thành công qua các bài viết của INO, đã nhận được sự hỗ trợ trực tuyến của nhân viên kỹ thuật INO.

Bạn Nguyễn Hoàng từ địa chỉ Email trojan3xx@gmail.com đã viết:

Trong quá trình tự học labview, tuy đã đọc rất nhiều tài liệu nhưng khi bắt tay vào việc lập trình thực tế thì tôi gặp nhiều khó khăn: lập trình xảy ra lỗi, tôi không sao giải quyết được những lỗi này và tìm nhiều luồng tài liệu trên Internet thì rất may mắn cho tôi khi đã tìm thấy được trang web: http://www.ino.com.vn/. Trang web này đã cung cấp cho tôi những tài liệu cơ bản về labview giúp cho quá trình tự học của tôi được logic hơn. Đặc biệt là trang này có sự hỗ trợ giải đáp trực tuyến đã giúp cho việc học của tôi suôn sẽ hơn. Vấn đề lỗi của tôi gặp phải trong chương trình là việc tách chuỗi và giao tiếp qua COM PORT. Đây là vấn đề làm tôi đau dầu và mất rất nhiều thời gian.  Nhưng nhờ được sự giúp đỡ của Mr. Lâm đã giúp cho vấn đề của tôi được giải quyết trong tích tắt. Mr. Lâm đã rất tận tình giúp đỡ cho tôi giải quyết vấn đề rất nhanh chóng và rất chuyên nghiệp. Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến Mr. Lâm và rất cảm ơn http://www.ino.com.vn/ . Mong sao http://www.ino.com.vn/ ngày càng lớn mạnh, càng nhiều người biết đến và luôn là người bạn đồng hành với tất cả những ai đam mê với labview như tôi. Mong sao http://www.ino.com.vn/ cung cấp nhiều tài liệu hơn nữa và xây dựng thêm mục hỏi đáp trực tuyến dành cho các member để họ có cơ hội giao lưu học hỏi với nhau, tạo điều kiện cho việc phát triển về kỹ năng labview của mỗi cá nhân nói riêng và đây cũng là điều góp phần vào việc phát triển nguồn trí thức Việt Nam. Là sinh viên như tôi thì đây là nơi rất có ích đối với tôi, đây là nơi giúp ích cho tôi rất nhiều trên con đường tự học của mình .
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN http://www.ino.com.vn/

Các bạn lưu ý, cuối mỗi bài viết học thuật hay chủ đề LabVIEW nào đó đều có mục gửi ý kiến phản hồi hay nêu câu hỏi. Vì INO là một công ty mang tính chất thương mại nên các ý kiến, câu hỏi của các bạn sẽ phải thông qua sự kiểm duyệt của ban quản trị. Chúng tôi sẽ nỗ lực để có một diễn đàn về LabVIEW trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, tạm thời các bạn có thể sử dụng chức năng comment, bình luận dưới mỗi bài viết để nêu những khó khăn, vấn đề của mình gặp phải. Để đạt được sự hiểu biết sâu hơn, rõ ràng hơn các bạn cũng có thể gửi email về cho chúng tôi một trong hai địa chỉ sau đây. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.

info@ino.com.vn

support@ino.com.vn


Người viết : admin

 

Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến

Google+