TRÃI NGHIỆM MIÊN TÂY SÔNG NƯỚC CÙNG VỚI CBCNV INO

Thứ sáu, 09/02/2018, 13:43 GMT+7

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên,  Và cũng là dịp để tất cả CBCNV được trãi nghiệm cuộc sống miền tây sông nước. Ngày 03/02/2018 Công ty INO tổ chức du lịch miền tay cho CBCNV 

 

Tour du lịch khám phá miền Tây sông nước đã thu hút sự tham gia của tất cả công nhân viên. Đây là điểm đến tuyệt vời cho công nhân viên được tận hưởng không khí trong lành, làn gió mát.với những cảnh sông nước hữu tình. Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời,cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị...

 

Cũng tại đây mọi người được tham gia hành trình khám phá các địa danh bằng du thuyền trên sông Tiền thơ mộng. Nhìn ngắm những bè cá nổi dọc hai bên bờ sông, những cù lao xanh ngát nổi trên giữa dòng sông mà người dân địa phương trìu mến đặt tên dựa theo bốn linh vật tín ngưỡng của dân tộc Long, Lân, Qui, Phụng. 

               Đến tham quan  làng nghề nuôi ong của bà con miền Tây

Đặc biệt tại đây mọi người được trãi nghiệm công việc hàng ngày của người dân nơi đây đó là tát mương bắt cá bằng những dụng cụ bắt cá thô sơ làm từ tre.

 

Kết thúc chuyến tham quan đoàn trở về thành phố an toàn và chuẩn bị tinh thần sẳn sàng cho những công việc sắp tới, thực hiện những kế hoạch đã đề ra trong năm.

Chuyến du lịch tuy chỉ có một ngày nhưng lưu lại rất nhiều kỉ niệm cho mọi người.


Người viết : INOteam


Copyright © 2011 INO VIỆT NAM