TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH VỊ TRÍ NHÂN VIÊN CSKH, Telesales, Sales Admin (Định kỳ tuyển dụng).

0
62

Chúng tôi – INO chuyên cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hoá trong công nghiệp (B2B). Là đại diện chính thức của các nhãn hàng AOIP, Synergy, Technovision, Aplisens, AECO, Wess Global, Viltrus, Palmer Wahl, Alstron, Takex…và là đối tác thân thiết của các nhà phân phối sản phẩm của các hãng Siemens, ABB, Schneider, Endress Hauser, IFM, Baulluff, Turch, Peperl Fuch, Phoenix Contact…

Chúng tôi đang phục vụ các khách hàng quan trọng như Samsung, Hyosung, Posco, Coca-Cola, Pepsi, Heineken, Hoa Sen Group, Vinfast, Kinh Do, Masan, Mercedes, Vietnam Airline, Tôn Nam Kim, Tôn Phương Nam, Thép Pomina, Thép VinaKyoei, Xi măng Vicem, VietsovPetro, PTSC…và nhiều khách hàng khác đã và đang tin tưởng, sử dụng sản phẩm của Chúng tôi.

Do nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên thực tập sinh tiềm năng sau đây (Hỗ trợ số liệu báo cáo, con dấu, cơm trưa, xem xét ký hợp đồng làm việc part time, full time sau thời gian thực tập)

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh vị trí CSKH/Telesales/Sale admin Địa điểm làm việc: S2-G2, Tòa nhà SunView, Đường Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Mô tả công việc (Tuỳ vào năng lực và nguyện vọng cá nhân, ứng viên sẽ được sắp xếp và bố trí các nhóm công việc sau đây).

-Cập nhật dữ liệu khách hàng bằng gọi điện và email trao đổi dựa trên dữ liệu có sẵn về khách hàng tiềm năng trên phần mềm CRM của công ty.

-Tìm kiếm, thu thập và bổ sung thông tin khách hàng mục tiêu từ Offline tới Online, mạng xã hội, Forum chuyên ngành, hội nhóm nghề nghiệp, cộng đồng chuyên môn…

-Hỗ trợ các nhân viên chính thức khác các công việc hành chính, giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Lộ trình thăng tiến, học việc và phát triển nghề nghiệp như sau:

– Level 1 (1-3 tháng): Nhân viên thực tập CSKH/Telesales (Gọi điện/email cho các khách hàng đã từng giao dịch với công ty-Data từ trong hệ thống của Cty để hỏi thăm, để cập nhật thông tin của khách hàng theo format có sẵn, ghi nhận các nhu cầu của khách hiện tại nếu có).

– Level 2 (3 tháng – 6 tháng): Trợ lý NVKD/Sales Admin (Tìm kiếm thông tin khách hàng mới, nhập thông tin của khách hàng mới vào hệ thống của công ty, theo dõi quá trình giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh từ các NVKD chính thức, hỗ trợ các NVKD chính thức thu thập yêu cầu của khách hàng để NVKD chính thức xử lý, báo giá và thương thảo chốt deal).

– Level 3 (Từ 6 tháng -…): Trở thành NVKD chính thức (Chủ động và độc lập xây dựng mối quan hệ với khách hàng mới, tiếp cận và giới thiệu sản phẩm của công ty, phân tích đánh giá và xử lý những nhu cầu phát sinh của khách hàng, báo giá, thương thảo và chốt deal).

Điều kiện ứng tuyển Sinh viên năm 3/4 các trường Cao Đẳng/ Đại học khối ngành kinh tế/kỹ thuật.

Ngoại ngữ: Có thể sử dụng Tiếng Anh là một lợi thế.

Ưu tiên ứng viên có định hướng rõ ràng làm việc trong lĩnh vực thực tập.

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từng làm công việc part time tương tự

Quyền lợi (Khi thực tập)

-Phụ cấp 2tr/tháng

-Có cơ hội tham gia vào quá trình bán hàng, chào hàng, tạo dựng quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách hàng

-Có cơ hội trực tiếp soạn thảo, chuẩn bị các hồ sơ bán hàng, giao hàng, thanh toán

-Có cơ hội tiếp cận và khai thác dữ liệu khách hàng, hàng hoá từ phần mềm hệ thống của công ty.

-Có cơ hội làm việc với các khách hàng là các tổ chức doanh nghiệp lớn, các nhân viên chuyên nghiệp từ các nhà máy đa quốc gia.

-Co cơ hội tiếp xúc và làm quen với cơ sở vật chất chuyên nghiệp, văn phòng sang chảnh.

Quyền lợi (Khi ký hợp đồng chính thức từ Level 2 trở đi)

-Làm việc: 8h00-17h30 Từ T2-T6, nghỉ T7, CN

-Có đầy đủ chế độ phúc lợi theo luật lao động hiện hành.

-Tăng lương mỗi năm ít nhất 1 lần.

-Thưởng tất cả các lễ tết, thưởng các dịp đặc biệt sinh nhật, thành lập công ty, 8/3…

-Thưởng tháng lương 13, 14 và 15 tùy KPI của mỗi người và kết quả kinh doanh của công ty.

-Đảm bảo được đi nước ngoài 1 lần ít nhất trong năm (trừ Điều kiện bất khả kháng như Covid)

-Mức lương: Cạnh tranh theo mô hình trả lương 3P từ 5-14tr (tùy theo năng lực kinh nghiệm)

Thông tin về công ty INO

www.ino.com.vn

https://www.facebook.com/congtyino

https://www.youtube.com/inomeasure

https://www.pinterest.com/inogroup/

https://thietbibaotri.blogspot.com/

Liên hệ: Email: info@ino.com.vn | Điện thoại: 028 73 000 184

Ghi chú: Nếu ứng viên vừa mới năm 1, năm 2 hoặc đang là sinh viên chưa phù hợp các tiêu chí và cảm thấy chưa đủ kinh nghiệm và điều kiện để ứng tuyển, vui lòng liên hệ chúng tôi để ứng tuyển vị trí trợ lý, thực tập sinh dự phòng hoặc cứ mạnh dạn nộp hồ sơ, chúng tôi sẽ lưu trữ hồ sơ của bạn cho những đợt tuyển dụng tiếp theo.