Phát hiện rò rỉ khí nén bằng Leakshooter (How to detect Air Leak easier)

0
447

Phát hiện rò rỉ khí nén bằng Leakshooter (How to detect Air Leak easier)
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về cảm biến công nghiệp, đo lường và tự động hoá cho các công ty trong và ngoài nước.
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
Phát hiện rò rỉ khí nén sẽ dể dàng hơn với thiết bị Leakshooter 1000 V3.
Nguyên lý hoạt động của thiết là dò tìm những sóng siêu âm phát ra tại các khu vực rò rỉ khí.


Với thao tác cực kỳ đơn giản là nhấn nút và hướng thiết bị đến khu vực cần dò tìm. Màn hình sẽ hiển thị dấu cộng khi phát hiện một khu vực nào đó đang rò rỉ khí nén.
Khi phát hiện khu vực rò rỉ khí nén thiết bị sẽ khoanh vùng bằng cách thể hiện dấu cộng màu vàng trên màn hình. Sau đó kỹ sư sẽ đưa máy lại gần vùng rò rỉ khí màn hình sẽ hiển thị dấu cộng màu đỏ là điểm đang rò rỉ khí. Vì vậy kỹ sư bảo trì sẽ dễ dàng đưa ra quyết định sửa chữa.
Ngoài ra, thiết bị Leakshooter 1000 V3 còn trang bị thêm một đầu dò siêu âm giúp kỹ sư bảo trì dò các điểm rò khí siêu nhỏ.
Video này là hiện trường chúng tôi thị phạm chiếc máy này với các anh em kỹ sư bảo trì của nhà máy Hyosung Hàn Quốc tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Đây là một động nén khí trong hệ thống chân không của nhà máy. Hệ thống này được xây dựng nhằm hút các sản phẩm thừa trong dây chuyền sản xuất.
Khi kỹ thuật viên của công ty Ino sử dụng Leakshooter 1000 V3 phát hiện thấy điểm rò rỉ tại điểm nối giữa 2 mặt bích. Trưởng phòng bảo trì đã quyết định tháo ra kiểm tra và thay một cái rong mới.
Sau khi lắp xong, anh kỹ sư trưởng đã quyết định tự tay kiểm tra xung quanh mặt bích bằng đầu dò siêu âm để đảm bảo mặt tiếp xúc không bị rò
Với thiết bị Leakshooter 1000 V3 dò tìm rò rỉ khí nén trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Ngoài ra thiết bị có thể kiểm tra hoạt động của bẩy hơi bằng đầu dò rung động. Thiết bị sẽ cung cấp đến kỹ sư bẩy hơi hoạt động, đóng hoàn toàn hay mở hoàn toàn.
Kết hợp với cảm biến nhiệt độ thiết bị sẽ cho biết nhiệt độ hơi nước tại đầu vào và đầu ra của bẩy hơi.
Tìm hiểu thêm về thiết bị dò tìm rò rỉ khí Leakshooter:

Phát hiện rò rỉ khí hiệu quả bằng thiết bị Leakshooter 1000 V3

Rò rỉ khí nén và những cách dò tìm tốt nhất hiện nay


Ino measure hiện là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm của Synergys Pháp như Leakshooter, Tshooter, Vshooter.
#Leakshooter #Inomeasure #rorikhinen

https://leakshooter.ino.vn/

Review thiết bị phát hiện rò rỉ khí nén, chân không LeakShooter V3