Giải pháp thay thế thiết bị Hart Communicator cầm tay|Emerson, Meriam, Yokogawa, ABB, Aplisens, AOIP

0
37

Giải pháp thay thế thiết bị Hart Communicator cầm tay|Emerson, Meriam, Yokogawa, ABB, Aplisens, AOIP
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng, mức bồn bể, dò tìm rò rỉ khí nén, chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện, động cơ, nguồn PLC, PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, đầu đốt, burner, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
Thông thường chúng ta thấy các thiết bị đo lường cầm tay hay để bàn thì đều có chung cái concept đóng về design (thiết kế và chế tạo) để sản xuất gồm 3 phần:
Phần thứ nhất đó là module để đọc và nhận tín hiệu.
Phần thứ hai là phần CPU, bàn phím, màn hình hiển thị và
Phần thứ ba là cái software, firmware.
Những thiết bị “thiết kế đóng” đó được Nhà sản xuất đóng gói lại và đưa ra thị trường. Người dùng chỉ việc mua và lựa chọn nguyên bộ.

Kể cả các điện thoại smart phone cũng vậy, iphone từ 3 đến 14 cũng design theo concept đóng đó.

Nhưng chúng ta sẽ thấy rằng trong phần lớn trường hợp nếu như công nghệ, trình độ khoa học thay đổi thì xuất hiện những bất tiện với concept đóng ở trên.

Ví dụ như cái CPU ở 10 năm trước đây nó chỉ là core i2 gì đó nhưng bây giờ đã là core i7 chẳng hạn thì cái sản phẩm theo concept đóng khó có thể thay thế được theo.

Hoặc ví dụ như là cái hệ điều hành mới nó yêu cầu về dung lượng ổ cứng hay tốc độ về xử lý cao hơn thì các sản phẩm chế tạo theo concept đóng nói trên từ 10 năm trước không thể nâng cấp được.

Cho nên là cái sản phẩm chúng tôi gọi đó là sản phẩm truyền thống hay gọi đó là sản phẩm pre-define về function. Tức là chức năng đó đã được nhà sản xuất xác định trước đó rồi. Người dùng không có thể thay đổi được gì cả. Nếu muốn nhà sản xuất nâng cấp là phải thay thiết bị mới (Concept đóng).

Ví dụ hôm nay chủ đề của chúng ta đang chia sẻ là về thiết bị Hart chẳng hạn, thì thiết bị Hart nổi tiếng nhất ở thị trường hiện giờ là Hart communicator của Emerson là từ bản Hart 275, Hart 375 hay Hart 475 và bây giờ Hart 475 không sản xuất nữa và người ta đưa ra một phiên bản mới là Trek với tính năng màn hình cảm ứng, màn hình to lên thì chúng ta sẽ thấy rằng đấy là các sản phẩm hoàn toàn khác nhau.

Chúng tôi gọi đó là sản phẩm truyền thống.

Vậy thì xuất phát dưới cái khái niệm về cái sản phẩm pre-define truyền thống đó thì giải pháp chúng tôi đưa ra đó là chúng ta sẽ có một cái module thu nhận tín hiệu, cái thứ hai là cái CPU, cái màn hình và cái bàn phím chẳng hạn thì chúng tôi sử dụng cái máy tính của mình và cái thứ ba là phần mềm sẽ được cài đặt trong cái máy tính đó.

Như vậy thì anh/chị có thể thay đổi được, nâng cấp được một cách riêng lẻ.

Ví dụ như là tốc độ CPU không đáp ứng được thì chúng ta chỉ cần thay cái máy tính thôi.
Chúng ta cần màn hình cảm ứng hay là thiết bị về máy tính công nghiệp chúng ta có thể thay thế riêng lẻ từng cái này, chúng ta có thể trang bị vào bất kì lúc nào.

Ở các video tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết về demo cụ thể các tính năng cũng như so sánh các tính năng của sản phẩm cầm tay truyền thống và giải pháp của chúng tôi.

(Còn nữa)

#Hart #communicator #shorts #475, #shorts
#HartTrek, Hart communicator #Meriam, #DHH805

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure