Camera giám sát lò nung | camera quan sát lò nung | camera giám sát ngọn lửa lò nung | Thay thế

0
227

Camera giám sát lò nung | camera quan sát lò nung | camera giám sát ngọn lửa lò nung | Thay thế
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng, mức bồn bể, dò tìm rò rỉ khí nén, chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện, động cơ, nguồn PLC, PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, đầu đốt, burner, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
Camera giám sát lò nung, còn được gọi là camera quan sát ở nhiệt độ cao, là một hệ thống camera giám sát lò nung hiện đại với thiết kế đặc biệt đơn giản và nhỏ gọn, cho phép theo dõi chính xác ngọn lửa, các điều kiện đốt bên trong lò kín có nhiệt độ cao đến 220°C từ khoảng cách xa.

Ứng dụng: giám sát chất lượng đốt bên trong lòng lò, phục vụ kiểm soát tối ưu pha trộn thành phần hỗn hợp cháy, làm cho đốt sạch, cháy hết, giảm hàm lượng khí thải, nâng cao hiệu suất đốt, góp phần nâng cao hiệu suất nhà máy và hiệu quả sản xuất.

Một hệ thống camera giám sát lò nung như vậy được chia thành bốn bộ phận: camera và lớp vỏ bảo vệ housing làm mát, retractor (là cơ cấu truyền động mà khi nhiệt độ quá cao gây nguy hiểm cho camera thì hệ thống sẽ tự kéo camera ra khỏi lò), tủ điều khiển, và hệ thống dây nối tín hiệu, dây dẫn nước và khí để làm mát bằng nước và khí.

Camera có góc nhìn rộng và chất lượng hình ảnh tốt nhờ vào vị trí lắp đặt ống kính và camera nhỏ bên trong. Loại ống kính được thiết kế đặt biệt để dễ dàng lắp đặt/tháo lắp, bảo trì, và sửa chữa. Đặc biệt, phần phía trước ống kính tiếp xúc với nhiệt nên được làm bằng thủy tinh thạch anh và có khả năng chịu nhiệt cao. Những ống kính này được đặt trong 2 lớp vỏ dạng ống. Ống vỏ ngoài được làm bằng loại chất liệu đặc biệt để bảo vệ lớp vỏ ống bên trong ống dưới tác động của nhiệt độ cao.

Retractor là bộ phận duy nhất trong hệ thống camera có khả năng tự bảo vệ căn cứ vào nhiệt độ đo được từ cảm biến nhiệt độ lắp đặt bên trong lớp vỏ housing camera và hoạt động bằng khí nén là bộ phận điều khiển đóng và mở các chức năng của bộ retractor. Khi nhiệt độ tăng vượt quá mức quy định, nó sẽ nhận một tín hiệu và sẽ tự động kéo camera ra khỏi lò nung. Ống nhòm (vision tube) di chuyển trên đường ray và được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt như quá nhiệt độ. Để ngăn chặn bất kì nguy hiểm nào cho thiết bị.

Tủ điều khiển có nhiệm vụ điều khiển hoạt động của hệ thống camera. Bộ điều khiển điện có thể tự động kéo camera ra khỏi lò nung bằng cách gửi các tín hiệu khẩn cấp đến bộ khóa điện khi nguồn bị cắt. Việc điều khiển là hoàn toàn tự động, bằng tay hoặc bán tự động. Để ngăn chặn các nguy hiểm cho camera do nhiệt độ cao, bộ điều khiển khí nén có thể tự động kéo camera ra khỏi lò bằng cách gửi tín hiệu khẩn cấp đến khóa điện.

Hệ thống đo nhiệt độ: Hệ thống này cho phép giám sát hình ảnh nhiệt độ bên trong lò và xử lí dữ liệu.
Chi tiết vui lòng liên hệ tới INO để được hỗ trợ và báo giá.

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure