Anritsu- TD-SCDMA Protocol Conformance Test System (Model:ME78070A)

0
223
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

Features

  • 3GPP-compliant Protocol Conformance Test System Supporting TD-SCDMA/GSM Inter-RAT handover
  • Easy GUI-based test case creation using drag and drop
  • Check test logs at browser
  • Automatic test function for simultaneous tests in parallel 

Description

The ME78070A Protocol Conformance Test System supports Inter-RAT handover between TD-SCDMA and GSM mobile terminals. It complies with the requirements of 3GPP RAN-WG5 TS 34.123 and GERAN-WG3 TS 51.010.

The system platform is configured from hardware including a signalling  tester, software for  creating and executing test cases, and a number of standard 3GPP-compliant test cases.
Users can runs tests immediately after completing set up.
In addition, drag-and-drop operation supports easy test scheduling.

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | Anritsu- TD-SCDMA Protocol Conformance Test System (Model:ME78070A).