TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ KỸ SƯ THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG ( SL 02)

1
521
Email nhận hồ sơ:
Email to received CV:
 
 
 
info@ino.com.vn   hoặc acc@ino.com.vn
 
 
Vị trí đăng tuyển:
Position title:
 Kỹ sư thiết bị đo lường (SL: 2 người)
Địa điểm làm việc:
Work Location:
CÔNG TY  TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ ĐO LƯỜNG INO
Căn S2-G2 tòa nhà Sunview, Đường cây keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM
Mô tả công ty
Company profile
Công ty INO là doanh nghiệp chuyên bán buôn máy móc, trang thiết bị phụ tùng công nghiệp cho các nhà máy thuộc các lĩnh vực như: SX sắt thép, xi măng, năng lượng, công nghiệp phụ trợ và các ngành công nghiệp nặng khác (hầu hết khách hàng là các doanh nghiệp có vốn FDI nước ngoài trong các KCN trên cả nước). Để tiếp tục duy trì sự chuyên nghiệp trong khâu tiếp nhận và xử lý yêu cầu mua sắm từ khách hàng, để nâng cao năng lực thực hiện hợp đồng mua bán một cách nhanh chóng và chính xác, để đảm bảo chất lượng và tiến độ giao hàng theo những hợp đồng đã ký kết, chúng tôi mong muốn có thêm các ứng viên tiềm năng gia nhập vào đội ngũ công ty với các thông tin cụ thể như sau:
Mô Tả Công Việc
Job Responsibilities
– Nghiên cứu các sản phẩm, thiết bị của những hãng mà công ty đang là đại diện hoặc được giao phụ trách và có các bài viết, video để quảng bá ra bên ngoài.
– Tư vấn và đưa ra các giải pháp khắc phục các vấn đề liên quan tới sản phẩm mà khách hàng yêu cầu trong quá trình mua bán, sử dụng và lắp đặt.
– Xuống nhà máy hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố về thiết bị tự động hóa mà công ty cung cấp.
– Triển khai các dự án tích hợp hệ thống tự động hóa của công ty.
– Hỗ trợ kỹ thuật cho đội ngũ sales và khách hàng liên quan đến các đơn hàng khi được giao nhiệm vụ.

Yêu Cầu Công Việc
(Kinh nghiệm, bằng cấp, kỹ năng)
Job Requirement
– Bắt buộc tốt nghiệp đại học/Cao đẳng khối ngành kỹ thuật điện – điện tử.
– Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại các vị trí Test Engineer/Aplication Engineer/Field Engineer trong các công ty thương mại dịch vụ về máy móc thiết bị công nghiệp; Hoặc đã từng làm tại các vị trí về bảo trì, sửa chữa trong các công ty sản xuất.
– Ứng viên có kinh nghiệm một trong các lĩnh vực sau: sử dụng, hỗ trợ hoặc từng bán hàng một trong các lĩnh vực đo lường và tự động hóa như: PLC, HMI, biến tần, thiết bị đóng cắt và bảo vệ an toàn, động cơ hoặc máy bơm,  thiết bị đo lường kiểm tra hoặc hiệu chuẩn là một lợi thế.
– Có kinh nghiệm và khả năng tham gia vào dự án tự động hóa, điều khiển  là một ưu tiên (vui lòng mô tả chi tiết kinh nghiệm khả năng trong bộ hồ sơ ứng viên)
– Biết tiếng anh là một lợi thế
Quyền lợi
Và chế độ
-Lương thưởng hấp dẫn
– Được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tạo mọi điều kiện để phát triển nghề nghiệp và phát triển cho bản thân
– Được học hỏi các nghiệp vụ trong kinh doanh để có cơ hội phát triễn bản thân và chuyển đổi nghề nghiệp thành nhân viên sale khi có nhu cầu
– Thường xuyên được tiếp xúc với máy móc, làm việc với thiết bị công nghiệp, các dây chuyền sản xuất tự động hóa và hệ thống đo lường điều khiển trong các nhà máy khách hàng.
– Môi trường làm việc thoải mái, thân thiện cùng các đồng nghiệp tốt bụng và nhiệt tình.
– Được tham gia các chế độ, chính sách giành cho người lao động theo quy định của nhà nước và chính sách của công ty.
– Được đi du lịch hàng năm theo chế độ công ty từ 1- 2 lần (trong nước và nước ngoài)
– Đánh giá khen thưởng theo kết quả hiệu quả công việc theo quý, năm. Đảm bảo mức thu nhập khá trong cùng phân khúc ngành nghề
Lưu ý
Nếu các ứng viên cảm thấy không hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu công việc nêu trên, tuy nhiên vẫn thấy hứng thú với vị trí công việc mà chúng tôi đang tuyển dung, vui lòng mạnh dạn nộp hồ sơ và chúng tôi sẽ xem xét với vị trí trợ lý kỹ thuật cũng như lưu hồ sơ ứng viên vào dữ liệu tuyển dụng của công ty.

1 COMMENT