Norbar Việt Nam – Cờ lê lực, những điều cần biết trong sử dụng – Torque wrench

0
298


Trong quá trình lựa chọn một dụng cụ siết lực phù hợp với ứng dụng, các kỹ sư cần thiết có cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm cờ lê lực, cần nhiều những thông tin về các tính năng ưu việt của các sản phẩm các hãng khác nhau để có thể đưa ra quyết định về mua sắm cuối cùng.

Ngoài thời gian giao hàng nhanh, khả năng bảo trì và hiệu chuẩn ngay lập tức, đội ngũ kỹ sư hỗ trợ được đào tạo từ chính hãng và chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều năm hoạt động. Sản phẩm cờ lê xiết lực, bộ nhân lực và hệ thống hiệu chuẩn dụng cụ siết lực, vặn bu lon khống chế lực xiết của hãng Norbar – Anh Quốc là sự lựa chọn của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Sản xuất dầu khí, Lắp ráp, chế tạo máy…

Công ty INO, nhà phân phối các sản phẩm của hãng Norbar tại Việt nam.

nếu một sản phẩm nào đó không được liệt kê tại đây, hoặc quý khách hàng có nhu cầu tìm mua, thay thế một sản phẩm cờ lê xiết lực bất kì của hãng nào khác, hãy liên hệ với công ty INO để được tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật.

Để có thêm thông tin cũng như nhận được hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như kỹ thuật trong lĩnh vực cờ lê xiết lực, bộ nhân lực, hiệu chuẩn cờ lê, tua vít lực, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH giải pháp và công nghệ đo lường INO
98/31B Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: (08) 37200 184
Mail: info@ino.com.vn
Web: http://www.ino.com.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video https://www.youtube.com/inomeasure