BUỔI GHÉ THĂM ELECON-TẬP ĐOÀN ĐỘNG CƠ ĐỘNG CƠ CÔNG NGHIỆP

0
470

 Ngày 30/10 vừa qua Ban lãnh đạo công ty INO đã vui mừng đón tiếp tập đoàn Elecon- đại diện là Mr. Tejas tại trụ sở công ty INO ở TP. HCM.

 

( Hình ảnh Mr. Tejas đại diện tập đoàn Elecon ghé thăm và làm việc với INO group)

 

 
 
Công ty TNHH Kỹ thuật Elecon được thành lập vào năm 1951 như là nhài tiên phong trong sản xuất động cơ hộp số công nghiệp và hộp giảm tốc, thiết bị xử lí vật liệu, thiết bị khac thác mỏ, quá trình đúc vv… Elecon là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của thiết bị xử lý vật liệu và công nghiệp hộp số trong Châu Á.
 
Việc mua lại của Benzcon-Radicon Group thuộc David Brown Gear Systems cho thấy sự thành công của việc sản xuất các hộp số cho các nhà máy thép, tuabin tốc độ cao, vệ tinh cho ISRO và cũng cho các máy bay hải quân và các ngành công nghiệp tăng trưởng thành công.
 
 
 
(Hình ảnh giao lưu giữa kỹ thuật 2 bên trong buổi thảo luận về Gear Box)
 
 
Nguyên tắc hoạt động hộp giảm tốc:
 
 
Thông thường hộp giảm tốc thường là 1 hệ bánh răng thường, gồm nhiều bánh răng răng thẳng hoặc răng nghiêng lần lượt ăn khớp với nhau theo đúng tỷ số truyền và momen quay đã thiết kế để lấy ra số vòng quay cần thiết. Cũng có 1 số hộp giảm tốc không sài hệ bánh răng thường mà sài hệ bánh răng vi sai, hoặc hệ bánh răng hành tinh. Với hộp giảm tốc loại này thì kích thước sẽ nhỏ, gọn, chịu lưc làm việc lớn. Tùy vào điều kiện làm việc và tính toán thì người ta sẽ thiết kế 1 hộp giảm tốc phù hợp với công việc.
 
INO tự hào đã cung cấp rất nhiều Động cơ đặc biệt là động cơ giảm tốc cho các nhà máy lớn nhỏ trong khu vực. Với bề dày kỹ thuật chuyên môn cao và năng lực cung cấp chúng tôi khăng định vị trí của mình trong lĩnh vực Động cơ- Hộp số.
 
 
(Hình ảnh Ông Ngũ Văn Dũng trực tiếp giám sát việc giao động cơ tại nhà máy)
 
Kết thúc buổi gặp gỡ đại diện hai bên rất vui mừng và khẳng định sự hợp tác và phát triển hơn nữa giữa ELECON Và INO Group.