Công ty thép tấm lá Thống Nhất, giải pháp đo độ rộng.

0
386
Qua trao đổi với bộ phận kỹ thuật tại nhà máy của công ty thép tấm lá Thống  Nhất kỹ sư INO đã tìm ra dược giải pháp sử dụng cảm biến đo độ rộng của các tấm thép lá trong quá trình chạy trên băng tải.
Trong quá trình bảo trì các thiết bị cảm biến gặp nhiều khó khăn nên việc giới thiệu thiết bị bảo trì, hiệu chuẩn đa chức năng có thể đo và phát  nhiều đại lượng tính hiệu nhiệt độ, áp xuất, lưu lượng từ các loại cảm biến, đo điện áp, điện trở, dòng điện, đếm xung…… các tín hiệu đo lường và tự động hóa, một sản phẩm của hãng AOIP (Pháp) . Công ty INO đang là đại diện của AOIP tại Việt Nam giúp cho các nhân viên cơ điện có thể bảo trì thiết bị được tốt.
Các khách hàng cũng được kỹ sư INO giải đáp các thắc mắc liên quan tới sản phẩm cờ lê xiết lực, dụng cụ nhân lực, cân lực của hãng Norbar (UK). Những sản phẩm mà kỹ sư INO khẳng định rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu về lực ở các nhà máy.
Qua đây các kỹ sư INO gửi lời cảm ơn công ty thép tấm lá Thống Nhất đã tạo điều kiện cho kỹ sư INO được trao đổi tiếp tại công ty để tìm ra được các giải pháp phù hợp cho nhà máy.