HÃNG NORBAR VÀ ĐỘI NGŨ INO GHÉ THĂM KHÁCH HÀNG THƯỜNG NIÊN

0
479

Norbar là hãng sản xuất dụng cụ siết lực và thiết bị hiệu chuẩn về lực hàng đầu thế giới. Công ty INO là nhà phân phối chính thức của hãng Norbar tại Việt Nam. Các hoạt động ghé thăm khách hàng thường niên đã được Công Ty INO và hãng Norbar duy trì từ năm 2014 tới nay.

Vừa qua, các kỹ sư Norbar và đội ngũ INO đã có các buổi ghé thăm và làm việc với các nhà máy: PVCoating, PVgasD, Linde Gas, Halliburton, các nhà máy thép Thống nhất Flat Steel JSC, Bluescope Steel, nhà máy lắp ráp Ô tô Mercedes, nhà máy Nidec Seimitsu, các công ty Alpha-EC, công ty sửa chữa bảo dưỡng máy bay Việt Nam Airlines (VAECO), công ty dịch vụ bảo trì máy bay SAAM, công ty cung cấp dịch vụ hàng không VASCO….

Ở mỗi buổi gặp gỡ và làm việc, các khách hàng được lắng nghe, trải nghiệm và thảo luận về các tính năng, ứng dụng cũng như các lợi ích thiết thực của các dòng sản phẩm cờ lê lực, cần siết lực, bộ nhân lực, các thiết bị siết lực bằng khí nén, thủy lực và bằng điện.

Với thiết bị siết lực bằng điện Evo torque, Norbar tự hào là hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm Evo torque đáp ứng được yêu cầu bảo trì, lắp đặt các hệ thống máy móc trong dây chuyền sản xuất mà đòi hỏi lực siết lớn, tốc độ cũng như hiệu suất cao.

Với kinh nghiệm sâu sắc trong thị trường siếtl lực, các chuyên gia đến từ hãng Norbar và các kỹ sư INO đã giải đáp rất nhiều vấn đề về lĩnh vực lắp ráp, kiểm soát lực xiết, giám sát chất lượng lắp đặt các công trình dầu khí, các hoạt động chuyên môn trong công tác bảo trì máy bay, lắp ráp xe hơi và bảo trì hệ thống cơ điện của các nhà máy.

Hoạt động meeting với khách hàng ở nhà máy Bọc ống dầu khí (PVCoatting)

Cùng ngày đoàn ghé thăm Nhà máy Linde Gas Việt Nam để trao đổi với các cán bộ kỹ thuật nhà máy về những ứng dụng hữu ích của sản phẩm trong công tác bảo trì.

Đoàn làm việc cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng về sản phẩm Norbar

Trong chuyến làm việc của mình, đoàn xuống làm việc trực tiếp với kỹ sư vận hành trong Nhà máy Bluescope Việt Nam để đưa ra các giải pháp kỹ thuật về siết lực cho công tác bảo trì tại nhà máy với các yêu cầu rất cao về điều kiện và môi trường làm việc ở nhiệt độ cao.

(Còn nữa)