Intrinsically Safe Calibrator Ecom 721Ex

0
271

Intrinsically Safe Calibrator Ecom 721Ex
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về cảm biến công nghiệp, đo lường và tự động hoá cho các công ty trong và ngoài nước.
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.

Intrinsically Safe Calibrator Ecom 721Ex

Intrinsically Safe Calibrator Ecom 721Ex | ATEX Zone 1 IECEx. Precision Pressure Calibrator. Dual isolated pressure sensors. Store five instrument setups. Large backlit graphic display. Choice of 19 engineering units. Measure up to 30 V dc.

This Intrinsically Safe Calibrator Ecom 721Ex is certified ATEX Zone 1 IECEx. Pressure calibrator with a dual isolated pressure sensor. Perfect for gas flow calibration applications. A large backlit graphics screen that displays 3 inputs simultaneously. User’s choice of 19 engineering units.

Expert Advice & The Largest Range of Intrinsically Safe, Hazardous Area & Explosion Proof Products @ https://intrinsicallysafestore.com
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure