Process Calibrator DC VI Simulator Generator BRT LB01 LB02 Brightwin

0
80

Process Calibrator DC VI Simulator Generator BRT LB01 LB02 Brightwin
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về cảm biến công nghiệp, đo lường và tự động hoá cho các công ty trong và ngoài nước.
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
BRT LB01 LB02 Series High Accuracy Process Calibrator VI Simulator DC Signal Generator can simulate and measure 4-20mA current signal, passive 4-20ma current loop signal, 0-10v voltage signal, thermocouple signal, rtd pt100 signal, resistance signal. It is widely used in valve, plc, dcs, frequency converter signal calibration and transmitters signal testing. Small pocket size, it becomes a perfect replacement of other brand process calibrator or VI Simulator or DC current voltage generator. It is one of the essential testing meters for technicians. For details, please visit: https://www.brightwinelectronics.com
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure