Schniewindt-Giải pháp gia nhiệt toàn diện cho ngành công nghiệp

0
489

Schniewindt (Đức)

Thông qua việc sử dụng các công nghệ xử lý tiên tiến, hãng chúng tôi liên tục phát triển sản phẩm theo các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Với quan hệ đối tác toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu sản phẩm điện trở điện hiệu suất cao và các thiết bị và hệ thống thiết bị điện gia nhiệt cho mục đích công nghiệp và thương mại.

Công nghệ gia nhiệt Schniewindt bao gồm từ khâu phát triển, sản xuất và bán hàng các sản phẩm gia nhiệt cho khí nóng, chất lỏng và chất rắn. Năng lực nghiên cứu và sản xuất của chúng tôi cũng được phản ánh ở chính những sản phẩm gia nhiệt dùng trong các lĩnh vực nguy hiểm như dễ cháy nổ và tiếp xúc với khí mỏ than. Sản phẩm của chúng tôi có thể phân phối tới khách hàng với một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm các chi tiết, bộ phận điều khiển điện tử cho tới máy bơm. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu hóa quá trình gia nhiệt và nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng.

Trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ điện trở điện chúng tôi phát triển và sản xuất điện trở tùy chỉnh công suất cao và điện áp cao cho các ứng dụng khác nhau bao gồm lọc và mạch giảm xóc trong các hệ thống HVDC và FACTS. Điều này có thể được minh chứng từ một số lượng lớn các dự án thành công trên toàn thế giới mà chúng tôi đã từng thực hiện.

Trong lĩnh vực công nghệ truyền tải năng lượng, sản phẩm chúng tôi cung cấp là các giải pháp đo lường cho điện áp. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp một hệ thống truyền dữ liệu quang học-kỹ thuật số để sử dụng trong, các trạm biến áp kỹ thuật số tự động trong tương lai theo định hướng công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi sử dụng kiến ​​thức của chúng tôi dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của trong lĩnh vực gia nhiệt và công nghệ điện trở cho các thiết bị kỹ thuật giao thông hiện đại. Chúng tôi bán các hệ thống gia nhiệt nóng sơ bộ của động cơ diesel trong công nghệ hàng hải và đường sắt cùng với điện trở phanh cho công nghệ ổ điện trong hàng hải (đóng tàu, ngoài khơi) cũng như trong các ngành công nghiệp.

Hãy liên hệ chúng tôi – Công ty TNHH giải pháp và công nghệ đo lường INO – Đối tác bán hàng của Schniewindt tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ trong lĩnh vực gia nhiệt, lò đốt, nồi hơi, nhà máy sử dụng quá trình đốt cháy nhiên liệu, sử dụng nhiệt lượng cho sản xuất và cần biến đổi các năng lượng khác thành nhiệt năng hoặc ngược lại.
Email:
info@ino.com.vn & Tel: (+84) 028 73000184
Hotline: 09 47 200184 & Web:
www.ino.com.vn