SINGAPORE-MALAYSIA NOVEMBER 2017- CÔNG TY INO- DU LỊCH- GẮN KẾT- HỌC HỎI (Nov 2017)

0
425

Đến hẹn lại lên, những tháng cuối năm luôn là thời điểm không thể thích hợp hơn để BLĐ Công ty thưởng những chuyến du lịch dành cho toàn thể CBCNV. Bởi đó là thời điểm sắp khép lại một năm làm việc đầy nỗ lực của BLĐ Công ty cũng như tập thể người lao động.

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, vào ngày 16/11 đến 20/11/2017 Công ty TNHH Giải Pháp và Công nghệ Đo lường INO tổ chức chương trình nghỉ mát cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty tại hai đất nước xinh đẹp và phát triển bậc nhất khu vực là Singapore và Malaysia.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua. 

Có thể nói, chuyến đi là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV từ phòng Hành chính- Kế toán, Kinh doanh, Thương mại, Marketing và Kỹ thuật viên. Các thành viên đến từ phòng ban khác nhau có dịp được giao lưu, sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong Công ty. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình. Ngoài việc tổ chức đưa đón CBCNV tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công ty còn tổ chức các hoạt động Vui chơi tại các khu vui chơi giải trí bậc nhất, mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất, giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng ngôi nhà INO ngày càng phát triển và phát triển hơn nữa.

 

 

Ngày 16/11 Tập thể Công ty INO đã đáp chuyến bay tới sân bay Changi- Singapore. Sân bay Changi là một trong 3 sân bay 5 sao trên thế giới.

 

 


 

Các thành viên INO có dịp thăm thú và chụp hình ở vườn chim Jurong- Singapore. (Vườn chim Jurong được xem là công viên chim lớn và ấn tượng nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương)

 

Sau hai ngày trải nghiệm tại Singapore tất cả các thành viên di chuyển qua đất nước láng giềng Malaysia để tiếp tục hành trình “Khám phá mảnh đất mới” 

Công viên sư tử biển- Singapore (Merlion Park Singapore- Một biểu tưởng không thể không nhắc tới mỗi khi đến quốc đảo Singapore)

Mọi người chụp hình kỷ niệm tại Quảng trường Hà Lan, còn gọi là Stadthuys, trong tiếng Hà Lan cổ, có nghĩa là tòa thị chính hoặc quảng trường Đỏ, nằm ở ngay trung tâm Malacca, Malaysia

Một góc chụp khác tại Quảng trường Hà Lan

Cung điện Hoàng Gia Malaysia còn được biết đến bằng tên gọi Cung điện Alam Shah, cung điện bề thế và nổi tiếng tại đất nước Hồi giáo này. Cung điện này là nơi cư ngự của Đức vua và Hoàng hậu Malaysia.

Tập thể cán bộ CNV INO chụp ảnh lưu niệm tại sân bay quốc tế Kuala lumpur và kết thúc chuyến du lịch ở nước bạn để trở về Việt Nam.