Ametek Calibration Instruments-Digital Temperature Indicator ( Model:DTI050)

3
408
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

DTI050 digital temperature indicator is easy to use, fast response, low drift, accuracy up to ± 0.005 ˚ C, with the STS series of high-precision smart temperature sensor, DTI050 furnace or as a dry sump, or direct measurement of the reference standard in the process industry.

Some of the key temperature points.

Product performance
Temperature measurement range: -200 to 2500
Accuracy: 0.0005
Connect Smart probe, the probe parameters read directly
0.001 maximum resolution
Standard RS232 interface,
Standard calibration software included JOFRACAL

Resource & Download

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | Ametek Calibration Instruments-Digital Temperature Indicator ( Model:DTI050).

3 COMMENTS

  1. … [Trackback]

    […] Find More to that Topic: ino.com.vn/khac-do-luong-kiem-tra/ametek-calibration-instruments-digital-temperature-indicator-modeldti050/ […]

  2. … [Trackback]

    […] Information to that Topic: ino.com.vn/khac-do-luong-kiem-tra/ametek-calibration-instruments-digital-temperature-indicator-modeldti050/ […]