Tư vấn mua sắm và cung cấp dụng cụ kiểm tra chất lượng động cơ bằng tiếng ồn

0
370
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

 

 

INO Measure Co., Ltd có khả năng tư vấn mua sắm, sử dụng, lắp đặt và cung cấp các thiết bị, kiểm tra chất lượng động cơ bằng tiếng ồn sau đây. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm hoặc cần sự hỗ trợ về kỹ thuật cho một thiết bị không được liệt kê ở đây, xin vui lòng 

liên hệ với chúng tôi;

Vui lòng liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.

Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.
 
Model: EMTH001
Tính năng:

 

Dụng cụ chẩn đoán lỗi động cơđiện tử siêu nhạy cảm này (EMTH001) đã được thiết kế đặc biệt để xác định nguồn gốc của tiếng ồn động cơ và các li trong động cơ như cơ cấu truyền động/ bánh răng bị mòn tiếng rítThích hợp cho tất cả các động cơ trong cácngành công nghiệp.
EMTH001
Model: EMTH007
Tính năng:

Dụng cụ phát hiện lỗi xác định nguyên nhân tiếng ồn của động cơ

Giúp xác định chất lượng và tình trạng hoạt động củađộng  dựa vàotiếng ồn. Có kế hoạch triển khải các biện pháp phòng ngừa, bảo trì và sửa chữa động cơ đang hoạt động.
Sử dụng tai nghe với khả năng điều chỉnh âm lượng

Đơn giản và dễ sử dụng

EMTH007
 
Model:MTD12
Tính năng:
Được sử dụng để xác định các nguồn gốc tiếng ồn của động cơ
MTD12
 
Model:MTD14
Tính năng:
Dụng cụ chuyên nghiệp cho ứng dụng chẩn đoán lỗi động cơ, ổ bi và bạc đạn

Dụng cụ phân tích, xác định nguồn gốc của tiếng ồn động cơ một cách nhanh chóng.

Sử dụng để xác định các lỗi liên quan đến bạc đạn, bánh răng bị mòn, các miếng đệm hỏng hóc vòng bi bị lỗi.MTD14

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãyliên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | Tư vấn mua sắm và cung cấp dụng cụ kiểm tra chất lượng động cơ bằng tiếng ồn.