THAILAND NOVEMBER 2015- CÔNG TY INO DU LỊCH CUỐI NĂM

2
384

 Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan được du khách ưu ái dành tặng cho nhiều mỹ danh như: “đất nước chùa vàng”, “thiên đường du lịch”, “thiên đường mua sắm”, “xứ sở của những nụ cười thân thiện”…Thái Lan có các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí, các lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thích tại các các khu mua sắm giá rẻ sầm uất… Đây chính là thiên đường nghỉ mát vào dịp cuối năm và đó là lý do INO chọn Thái lan là điểm du lịch cho nhân viên trong năm nay.

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên trong công ty kết hợp xây dựng các hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng INO luôn hướng tới mong muốn và lợi ích của nhân viên trong giai đoạn căng thẳng này. Và du lịch chính là liều thuốc hiệu quả nhất giúp cho tất cả mọi người không chỉ tạm gác lại công việc, giải tỏa những căng thẳng mà còn là dịp để tất cả mọi người trong công ty có dịp giao lưu và gắn kết hơn nữa.

Trong chuyến đi lần này mục tiêu mà INO team Việt Nam hướng tới ngoài việc giao lưu, khám phá những nét đặc sắc về đất nước con người Thái Lan thì đây cũng là dịp để BLĐ và đội ngũ nhân viên công ty xích lại gần nhau hơn.

Cuộc hành trình bắt đầu từ Thành phố Bangkok – nơi có mật độ dân số đông nhất của Thái Lan và là thành phố tập trung nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Theo lịch trình, đoàn tham quan ghé thăm Cung điện Anata Samakhom – một công trình được xây dựng từ thời vua Rama V theo kiến trúc Italia thời Phục Hưng.

Mọi người chụp hình tại đại cung Ananta Samakhom là một đại sảnh hoàng gia đặt tại phức hợp cung điện Dusit quận Dusit, Thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.

 

Các bạn trẻ tự tin khoe những góc hình đẹp ở những điểm du lịch khác tại đất nước này.

 

Thái Lan sở hữu những bãi biển xinh đẹp với những cây dừa cao mọc vươn bên dưới những lớp cát vàng, những rặng san hô tuyệt đẹp ẩn mình trong các vùng biển nông và những bữa tiệc cuồng nhiệt, vui vẻ trên bãi biển. 

Các thành viên trải nghiệm các môn thể thao dưới nước: bơi thuyền, trượt nước, lướt sóng… tại bãi biển Pattaya. Một thiên đường biển đúng với sự miêu tả mĩ miều về biển, Biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Mọi người có dịp chụp nhiều bức ảnh về đặc sản nơi đây.

Với chuyến du lịch thường niên này, INO đã thành công trong việc xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban, đồng thời thắt chặt tình cảm và thể hiện được sự đồng lòng trong các hoạt động và công tác trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng, qua hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại Thái Lan, tập thể cán bộ nhân viên INO đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui vẻ bên đồng nghiệp của mình.

Sau những chuyến đi hết sức thú vị như thế này mọi người hào hứng trở lại với công việc và dành toàn bộ tâm huyết của mình để đóng góp với công ty thay cho lời cảm ơn vì những gì Công ty INO đã đem lại cho tất cả các thành viên!

 

 

2 COMMENTS