Basscam Furnace camera. Visualization demonstration graphic

0
202

Basscam Furnace camera. Visualization demonstration graphic
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về cảm biến công nghiệp, đo lường và tự động hoá cho các công ty trong và ngoài nước.
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
Graphic shows how the Basscam furnace camera lens probe allows wide angle viewing inside a boiler without the usual tunnel vision seen when viewing through a typical, small boiler port. Imagery cone of vision shows how the wide angle lens images the entire interior region of this boiler. Cameras can be placed in a variety of ports for different effects. Lenses come in forward (as in this graphic) as well as 45 degree and 90 degree off-axis viewing lens probes. Probes are 1.5″ dis. (38mm) and are available up to 5 feet (152mm) long in a variety of viewing field of view angles.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure