Cảm biến Gefran – Meeting with client on site -Gefran Vietnam

0
249

Cảm biến Gefran – Meeting with client on site -Gefran Vietnam

Bên cạnh thế mạnh là các biến tần, motion controller hay motion driver để điều khiển tốc độ của động cơ trong ngành công nghiệp nặng và lĩnh vực thang máy…hãng Gefran còn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo các loại cảm biến dùng trong công nghiệp. Sản phẩm cảm biến của hãng Gefran phục vụ cho mục đích điều khiển các quá trình tự động hóa như thu thập dữ liệu từ cảm biến áp suất, cảm biến vị trí, cảm biến nhiệt độ và các loại cảm biến về lực mà điển hình là loadcell, strain gauge.
Bằng sự áp dụng công nghệ tiên phong trong lĩnh vực chế tạo các cảm biến, thì hiện nay các sản phẩm của Gefran có chỗ đững khá vững chắc trong thị trường cảm biến. Cụ thể là Pressure transducers, Position transducer, melt pressure transducers, load cells and force transducers, thermocouples and thermoresistances và sensormate technology…
Với việc thường xuyên tiếp cận khách hàng, giới thiệu tới khách hàng các giải pháp và sản phẩm của mình, sản phẩm của Gefran đang ngày càng trở nên phổ biến trong các nhà máy và các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.
Những lĩnh vực công nghiệp mà sản phẩm của Gefran đang được ưa dùng là Các hệ thống máy đùn nhựa (injection molding machine), các hệ thống khuôn đúc nhựa bằng các extruder…các ngành công nhiệp nhiệt luyện, luyện thép, nhôm, gang…

Hãy liên hệ chúng tôi – Công ty TNHH giải pháp và công nghệ đo lường INO – Đại diện của hãng GEFRAN tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ:
Email: info@ino.com.vn & Tel: 08 37 200184
Hotline: 09 47 200184 & Web: www.ino.com.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video https://www.youtube.com/inomeasure