Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cảm biến tiệm cận điện dung trong một số ứng dụng

0
360

Cảm biến tiệm cận điện dung được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất ở nhiều ứng dụng khác nhau và tuỳ theo sự sáng tạo của người dùng.

Tuy nhiên, bên cạnh sự sáng tạo của các kỹ sư thì việc lựa chọn một loại cảm biến tiệm cận điện dung mà có các tính năng như điều chỉnh độ nhạy (thực chất là thay đổi phạm vi phát hiện, thay đổi khả năng phát hiện các chất lỏng loãng đặc khác nhau)…sẽ mang đến nhiều khả năng, nhiều tính năng và tùy biến khác nhau trong các ứng dụng cần phải sử dụng tới cảm biến tiệm cận điện dung.

Ngoài ra, việc hiểu biết về các thông số khi lựa chọn một cảm biến tiệm cận điện dung cũng giúp cho các kỹ sư có thêm nhiều không gian sáng tạo và thiết kế các ứng dụng, dự án của mình.

Công ty INO, với nhiều năm làm việc với các loại cảm biến tiệm cận (Điện dung & Điện cảm) từ nhiều hãng khác nhau, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với cảm biến tiệm cận điện dung & cảm biến tiệm cận điện cảm: Tư vấn – Cung cấp – Lắp đặt (Đặc biệt là tư vấn chuyển đổi Model, hoặc tư vấn triển khai dự án với các cảm biến tiệm cận điện dung, tiệm cận điện cảm).

► Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
► Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp
►Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
►Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
►Website: http://www.ino.com.vn