Hướng dẫn mua sắm và sử dụng Pressure Chart Recorder – Phần 1

0
401


Một vi deo hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Pressure Chart Recorder. Kỹ sư INO hướng dẫn cách lựa chọn một pressure chart recorder, cách sử dụng và nguyên lí hoạt động.
Với sự trình bày dễ hiểu, mô tả, demo cụ thể và thực tế, người dùng có một cái nhìn tổng quát về cách thức mua sắm, sử dụng và lựa chọn loại, chủng loại, model và specification của thiết bị Pressure chart Recorder của mình.

Trong quá trình sử dụng, những vấn đề như đọc kết quả và thay thế các spare part cũng được kỹ sư INO hướng dẫn người dùng một cách chi tiết.

với Pressure chart Recorder được đưa ra làm demo, người dùng có thể đồng thời record lại được giá trị áp suất, nhiệt độ của quá trình thử nghiệm của mình. Áp suất có thể lên tới 1000 PSI, 150 Bar hay 800 Bar (Bất kì một range áp suất nào cũng có thể cung cấp hoặc lựa chọn).
Hy vọng rằng sau khi xem xong Video, các kỹ sư có thể dễ dàng và tự mình lựa chọn được loại Pressure chart Recorder một cách phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường Pressure chart Recorder đang phổ biến các loại pressure chart recorder của các hãng sau đây. Người dùng nếu có nhu cầu mua sản phẩm pressure chart recorder bất kể range đo áp suất nào, chúng tôi cũng có thể tư vấn và cung cấp được.
Palmer, Techcal, Dickson, Dickson PW474, pts-aberdeen, Rototherm, palmerwahl, Barton Chart Recorders, OGME Chart Recorders, Yantrika Instruments, Chart recorders – Resato, Weksler Gauges

Hãy liên hệ chúng tôi – Công ty TNHH giải pháp và công nghệ đo lường INO – Đối tác bán hàng của các hãng sản xuất Pressure Chart Recorder hàng đầu tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ:
Email: info@ino.com.vn & Tel: (+84) 028 73000184
Hotline: 09 47 200184 & Web: www.ino.com.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video https://www.youtube.com/inomeasure