Kỹ sư bảo trì chia sẻ với sale Engineer về HOT METAL DETECTOR – LOOP SCANNER TAKEX

0
202


Thông thường, khi đi bán hàng hoặc gặp khách hàng, kỹ sư bán hàng sẽ trình bày và chia sẻ về kỹ thuật, tính năng cũng như ứng dụng của sản phẩm mà mình định chào bán hoặc giới thiệu tới khách hàng.

Tuy nhiên, cũng rất nhiều lần từ khách hàng mà các kỹ sư bán hàng học được các bài học, các kiến thức, các ứng dụng thực tế…đối với các sản phẩm mà mình phân phối, hoặc chưa có dịp phân phối.

Chúng ta hãy cùng tham khảo video dưới đây về việc chia sẻ kiến thức của các kỹ sư còn rất trẻ nhưng đầy kinh nghiệm trong một nhà máy thép ở Việt nam.

Trong bất kì nhà máy cán thép nào thì không thể thiếu các thiết bị Hot Metal Detector và Loop Scanner trên các giàn cán.
Mỗi một thiết bị Hot Metal Detector nhằm mục đích phát hiện vật nóng (thanh thép) tiến tới một vị trí nào đó trên giàn cán để có sự điều chỉnh kịp thời các lực cán và lực kéo…
Bên cạnh đó, các Loop scanner cũng đóng một vai trò quan trọng trong dây chuyền cán thép. Sản phẩm Hot metal detector và loop scanner của các hãng thiết bị khác nhau thì có những đặc tính khác nhau và những tính năng nâng cao nhằm tối ưu hóa quá trình đo, đếm, xác định vị trí để điều chỉnh lực cán, kéo phù hợp…ảnh hưởng tới chất lượng đầu ra của mẻ cán.
Bởi vậy, việc sử dụng và lựa chọn hay bảo trì thay thế các thiết bị Hot metal detector hoặc Loop scanner là một vấn đề mà bất kì kỹ sư nào làm công tác bảo trì trong các nhà máy cán thép đều quan tâm.
Hiện nay, trên thị trường về chủng loại sản phẩm này có các hãng thiết bị như Deltasensor, Takex, Moduloc, Logikatech, SIME, ASC, CAPTOR

Hãy liên hệ chúng tôi – Công ty TNHH giải pháp và công nghệ đo lường INO – Đại diện của TAKEX tại Việt Nam để biết thêm chi tiết.
Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ:
Email: info@ino.com.vn & Tel: (+84) 028 73000184
Hotline: 09 47 200184 & Web: www.ino.com.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video https://www.youtube.com/inomeasure