Norbar -Evotorque CÔNG CỤ ĐƯỢC YÊU CẦU SỬ DỤNG đối với các dự án Điện gió (Winfarm power plant)

0
194

Đối với các kỹ sư xây dựng và bảo trì ở các nhà máy điện gió cần phải sử dụng nhiều công cụ để hoàn thành công việc.
Ví dụ, trong tháp turbin: một kỹ sư có thể cần một công cụ để siết tạm các bulon và tiếp theo đó là sử dụng một dụng cụ siết bulon có khống chế lực siết bằng thủy lực hoặc khí nén để đạt được lực siết mong muốn.

Sử dụng hai công cụ này có thể gây ra một số rắc rối, đặc biệt liên quan đến tính tiện lợi và tính cơ động của công cụ. Sau đó là sức khỏe của người dùng và sự an toàn của người lao động cũng là một vấn đề đáng quan tâm.

Bên cạnh đó, một yêu cầu đặt ra là việc ghi lại dữ liệu mômen xoắn từ các bulon đã được siết chặt sẽ phục vụ cho mục đích kiểm tra sẽ là một lợi ích đáng kể mà các dụng cụ siết lực bằng khí nén, thuỷ lực lại không đáp ứng được.

Hơn nữa, khi thao tác với thiết bị thủy lực (tốc độ thường rất chậm) trên các bulông đã bị siết chặt, mô men xoắn quá tải do thời gian phản ứng chậm của bộ điều khiển sẽ gây nguy hiểm cho chính bản thân các bulon. Trong một số trường hợp, mức quá tải này có thể lên đến 100 phần trăm. Khi thao tác nhiều lần trong điều kiện này, sẽ gây ra việc mỏi và hỏng hóc bulong cũng như khớp nối do bị siết quá lực.

GIẢI PHÁP Một công cụ có thể hỗ trợ siết chặt bulong với một lực siết chính xác theo ý muốn của người sử dụng, kiểm tra được các mối bulông đã được siết chặt từ trước và ghi lại dữ liệu cần thiết chỉ có thể là Norbar Evotorque2.

PHẠM VI EVOTORQUE EvoTorque2 có sẵn các phiên bản 110V và 230V và quan trọng là điều kiện thời tiết phải được đảm bảo theo tiêu chuẩn IP44. Phạm vi giá trị lực siết của Evotorque 2 từ 100 N-m đến 6.000 N-m.

Sản phẩm có thể được cung cấp, bảo hành cũng như hiệu chuẩn tại nơi gần nhất thông qua một mạng lưới rộng khắp của các nhà phân phối Norbar có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện gió. ————————————————-**********————————————————-
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184 | Website: http://www.ino.com.vn
INO Admin