Primary Clarifier – 3D Technical Animation

0
269

Primary Clarifier – 3D Technical Animation
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video trên từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về cảm biến công nghiệp, đo lường và tự động hoá cho các công ty trong và ngoài nước. Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp. One of saVRee’s technical 3D animations. The animation shows a primary clarifier used in the water treatment industry. The 3D model was created from images and drawings.

The base animated 3D model has been made interactive and can be accessed at www.savree.com; it is also possible to embed the model within a PowerPoint presentation. Creating a video like the one seen here is the final part of the process. Interactive 3D models, animations, PowerPoint presentations and videos, are all services available through saVRee and offer significant cost/benefit advantages compared to simply purchasing a 3D model or 3D animation.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184 Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn Please visit INO YouTube Channel for more Video https://www.youtube.com/inomeasure