Thiết bị thử nghiệm chống ăn mòn của lớp sơn (cathodic disbondment test)

0
521

Rất nhiều ngành công nghiệp cần thử nghiệm khả năng chống ăn mòn của lớp sơn phủ bên ngoài sản phẩm của họ.
Đóng tàu, đường ống dẫn dầu khí, các bến tàu, cầu cảng, các ngành công nghiệp hàng hải, ngành công nghiệp hoá chất…đều cần tới thiết bị thử nghiệm khả năng chống ăn mòn của lớp sơn phủ bên ngoài các sản phẩm, công trình của họ. Thiết bị làm được điều đó gọi là cathodic disbondment tester.

Chúng ta đều biết, để bảo vệ các sản phẩm, công trình trước sự chống ăn mòn, ngoài việc sơn phủ các lớp sơn chống ăn mòn, người ta còn lắp thêm Anode, hệ thống các Anode để bảo vệ các công trình, sản phẩm trong trường hợp lớp sơn phủ chống ăn mòn mất tác dụng hay bị vô hiệu hoá.

Tuy nhiên, khả năng hoạt động, tính hiệu quả của hệ thống Anode, lớp sơn phủ được đánh giá, ước lượng bởi quá trình thử nghiệm cathodic disbondment test sẽ cho phép người dùng đưa ra kết luận về chất lượng của lớp sơn phủ chống ăn mòn, hệ thống Anode…

Hãy cùng kỹ sư INO tìm hiểu. Khám phá hoạt động của thiết bị Cathodic Disbondment tester và các cách thức đấu nối, bố trí phép thử nghiệm.

Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp đo lường, thử nghiệm, giám sát…trong công nghiệp.

► Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
► Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp
►Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
►Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
►Website: http://www.ino.com.vn