Xử lý bùn trong khu công nghiệp tập trung

0
87

Xử lý bùn trong khu công nghiệp tập trung
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về cảm biến công nghiệp, đo lường và tự động hoá cho các công ty trong và ngoài nước.
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp trân trọng giới thiệu doanh nghiệp điển hình.
Được thành lập từ năm 1998, Công ty TNHH Môi Trường – Công Nghệ Công Thành (ENVITECH) là một trong những công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện từ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đến cung cấp vật tư thiết bị, hóa chất cho ngành xử lý nước, nước thải, khí bụi tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Doanh số bán hàng cao chưa chắc tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp nhưng dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại doanh số vượt trội” Không tự tay sản xuất nhưng chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm công nghệ, tối ưu từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Nguyên tắc bán hàng của chúng tôi không dừng lại ở “Nhà phân phối” mà còn là “Chuyên gia tư vấn kỹ thuật”, mỗi sản phẩm đến tay Quý khách hàng luôn đi kèm chương trình, dịch vụ từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành một cách tận tâm & chu đáo.
Hơn 17 năm trong chặng đường phát triển, đánh dấu bằng hơn 400 công trình lớn cho các khách hàng tên tuổi với phương châm “Chất lượng là hàng đầu”.

Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure