AOIP- TRAINING SẢN PHẨM THƯỜNG NIÊN (2017)

0
312

 

Vào ngày 20/10/2017 Vừa qua, đại diện AOIP- Pháp Ông Mr. Richard Delattre (Giám sát kinh doanh khu vực Châu Á) đã có một cuộc ghé thăm và làm việc với INO Team- Đại diện độc quyền của hãng tại Việt Nam.

Đại diện INO Việt Nam- Ông Ngũ Văn Dũng đã vui mừng đón chào Mr. Richard trong không khí hân hoan, 

 

(Hình ảnh Ông Ngũ Văn Dũng đón chào ông Richard tại văn phòng INO khu vực TP. HCM)

 

Tại đây Ông Richard đã cùng với bộ phận kỹ thuật của INO trao đổi và thảo luận vê những ứng dụng của các dòng sản phẩm này.

 

Sản phẩm của AOIP tập trung chủ yếu về mảng đo lường và điều khiển động cơ.

 

Bất cứ một kỹ sư bảo trì điện nào trong các nhà máy, cũng đều mong muốn có các thiết bị mà đồng thời vừa đo và vừa phát (giả lập) được các tín hiệu từ các cảm biến (sensor), đầu dò (probe), tín hiệu dạng dòng, hiệu điện thế, điện trở, nhiệt độ, Áp suất, tần Số, xung, on off…
Họ cần các thiết bị này khi làm việc với hệ thống đo lường và điều khiển của nhà máy như: PLC, Biến tần, các loại cảm biến, các loại Transmiter, các loại indicator, controller, display hay các module in, module out…

 

( Hình ảnh giao lưu giữa đại diện AOIP với bộ phận kỹ thuật tại văn phòng công ty INO)

 

Sản phẩm AOIP có thể sử dụng trong phòng Lab, ngoài site, trên dây chuyền…trong các lĩnh vực như: năng lượng, dược phẩm, luyện kim, dầu khí, ô tô, hàng không, thực phẩm & giải khát, hàng hải, hoá dầu, giấy, gỗ, xử lí nước và các hoạt động giáo dục, đào tạo và nghiên cứu…all in one.

Ngoài ra, AOIP còn có các thiết bị phân tích khí gây cháy, phân tích và giám sát nồng độ khí thải từ lò đốt, nồi hơi…để kiểm soát môi trường và nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng của các nhà máy công nghiệp.

Về mảng khởi động động cơ thì AOIP là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về biến trở lỏng (starters of electrolytic and electronic starters for cage and slipring motors) mà bất cứ nhà máy xi măng nào trên thế giới hay nhà máy sản xuất nào sử dụng động cơ loại lớn…

 

Kết thúc buổi ghé thăm Ông Ngũ Văn Dũng không quên cảm ơn Mr. Richard đã không ngại lặn lội đường xa để giao lưu và chia sẻ về những ứng dụng và cải tiến mới của các dòng sản phẩm của mình với Kỹ thuật tại Việt Nam.

Với những thông tin quý báu mà hai bên đã chia sẻ INO khẳng định sự phát triển và mở rộng về dòng sản phẩm của AOIP tại thị trường Việt Nam!