Atlas Online Seminar “Weathering Testing and Basic Standards”

0
70

Tự động hóa và thử nghiệm công nghiệp là hai lĩnh vực xuất hiện trong nhà máy sản xuất từ lâu và đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các thiết bị đo lường và thử nghiệm công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng năng suất.

Để giúp các kỹ sư và cấp quản lý trong các phòng bảo trì, phòng quản lý chất lượng, phòng thí nghiệm và phòng mua hàng tại những nhà máy sản xuất khác nhau có thể tiếp cận các kiến thức cơ bản về thiết bị đo lường và thử nghiệm trong ngành công nghiệp, INO Việt Nam đã tổ chức một chuỗi hội thảo trực tuyến mang tên “Atlas Online Seminar”, trong đó có phần thứ tư mang chủ đề “Weathering Testing and Basic Standards”.

Weathering Testing là một trong những phương pháp đo lường và thử nghiệm quan trọng trong ngành công nghiệp nhằm đánh giá sự ảnh hưởng của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, nhiệt độ, độ ẩm và các tác nhân khác đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Đối với các ngành sản xuất như nhựa, cao su, sơn, nhôm, nhựa composite và các ngành khác, tiêu chuẩn Weathering Testing hiện đang được áp dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và lựa chọn các vật liệu phù hợp.

Trong phần thứ tư của chuỗi hội thảo “Atlas Online Seminar”, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản về tiêu chuẩn trong Weathering Testing. Chúng tôi sẽ giới thiệu về tiêu chuẩn cho các vật liệu và sản phẩm như PVC, phủ UV, nhựa composite,… cũng như tiêu chuẩn đo độ đục, đánh bóng, độ màu, độ cứng của các vật liệu. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ trình bày về những kỹ thuật đo lường và thử nghiệm mới nhất trong lĩnh vực Weathering Testing, giúp các bạn nắm bắt và áp dụng trong quá trình sản xuất.

Với sự tham gia của các chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị đo lường, thử nghiệm công nghiệp và tự động hóa, chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn những thông tin chính xác và cập nhật nhất về Weathering Testing và các tiêu chuẩn liên quan.

Đặc biệt, thông qua việc giới thiệu về các thiết bị đo lường và thử nghiệm của Atlas, một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị đo lường và thử nghiệm công nghiệp, chúng tôi mong muốn giúp các bạn có thể lựa chọn và sử dụng các sản phẩm tiên tiến và hiệu quả nhất cho công việc của mình.

Nếu bạn là một kỹ sư hoặc cấp quản lý tại các phòng bảo trì, phòng quản lý chất lượng, phòng thí nghiệm hoặc phòng mua hàng, đừng bỏ lỡ cơ hội được truyền đạt những kiến thức quan trọng và ứng dụng của Weathering Testing trong công việc hàng ngày. Hãy đăng ký tham gia “Atlas Online Seminar – Part 4: Weathering Testing and Basic Standards” của chúng tôi tại trang web của INO Việt Nam và cùng chia sẻ với những người đồng nghiệp của mình.

Chúng tôi tin rằng thông qua chuỗi hội thảo trực tuyến “Atlas Online Seminar”, chúng tôi sẽ cùng nhau nâng cao kiến thức và cải thiện quá trình sản xuất tại các nhà máy trong nước, đồng thời giúp tiếp cận những tiêu chuẩn quốc tế trong ngành công nghiệp. Hãy cùng INO Việt Nam và Atlas đồng hành trên con đường phát triển lĩnh vực tự động hóa và thử nghiệm công nghiệp tại Việt Nam.
Link Video tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=Px5AntO0nU4
Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Please visit INO YouTube Channel for more Video https://www.youtube.com/inomeasure.