Bình phản ứng hóa học Autoclave và nguyên tắc hoạt động của nó

0
517

 Autoclave hoạt động theo nguyên tắc phản ứng bên trong Bình phản ứng hóa học và đưa chất ra ngoài qua đường thoát của thiết bị. Autoclave có các van đưa chất vào bao gồm khí, hợp chất lỏng và các hợp chất khác. Ngoài ra hệ thống còn tích hợp thêm đồng hồ hiển thị áp suất trong lò phản ứng hóa học gúp xác định chính xác áp suất của phản ứng đang diên ra, để đưa ra phương án trong 1 phản ứng hóa học. Đối với việc an toàn trong phản ứng thì Autoclave tích hợp 1 van an toàn trong hệ thống được điều chỉnh 3,5 bar do khách hàng yêu cầu.

lò phản ứng hóa học autoclave

Ngoài ra hệ thống Autoclave còn trang bị 1 hệ thống điều khiển đập lập là bộ não của hệ thống. Nó điều khiển cho hệ thống làm việc trơn chu và khả năng đáp ứng được tất cả các phản ứng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Bộ điều khiển bao gồm điều khiển nhiệt độ, tốc độ động cơ khoáy, điều nhiệt mức gia nhiệt và giảm nhiệt cho hệ thống. 

lò phản ứng hóa học autoclave

Quá trình gia nhiệt của Autoclave diễn ra 1 cách nhanh chống và chính xác với Bộ điều khiển PID giúp cho hệ thống làm việc 1 cách đồng bộ nhất. 

 ► Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

► Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp
►Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
►Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
►Website: http://www.ino.com.vn