Các chuyến ghé thăm Nhà máy sản xuất Xi Măng Của Công Ty INO

0
588

 Qua chuyến đi đến các nhà máy xi măng công ty INO hy vọng mang đến cho các nhà máy xi măng những công nghệ về biến trở lỏng và các phương áp bảo trì hiện đại như máy bảo trì động cơ hay máy bảo trì đa chức năng Aoip 75 dành cho các thiết bị cảm biến trong nhà máy hiện nay.

Biến trở lỏng (EPM Liquid Resistance Starters (LRS)) được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy Xi măng. Aoip là thương hiệu đến từ Pháp với trên 50 năm trong ngành Xi Măng. Ino Tin tưởng sẽ mang đến những công nghệ mới nhất về Biến trở lỏng (EPM Liquid Resistance Starters (LRS)) đến các nhà máy Xi Măng chúng tôi đã ghé đến. Từ đó chũng tôi cũng mang đến họ những tài liệu kỹ thuật về bảo trì Biến trở lỏng (EPM Liquid Resistance Starters (LRS)) giúp hệ thống Biến trở lỏng (EPM Liquid Resistance Starters (LRS)) hoạt động 1 cách trơn chu và hiệu quả nhất.

biến trở lỏng

Đối với Biến trở lỏng (EPM Liquid Resistance Starters (LRS)) ngoài việc khởi động động cơ chúng tôi còn mang đến giải pháp về bảo trì động cơ từ nhỏ đến lớn từ dưới 300kW đến lớn hơn 300kw 

chúng tôi mang đến giải pháp mới từ bảo trì theo hướng cứu chữa sang bảo trì hướng phòng ngừa bằng việc sử dụng Vshooter của hãng Synergys Technologies để chuẩn đoán tình trạng các bệnh nghiêm trọng của động cơ đến việc các lỗi nhỏ dẫn tới việc động cơ dừng hoạt động trong thời gian làm việc

Máy bảo trì đa chức năng Calys 75 được tin dùng bởi các nhà máy xi măng bởi sự tiện dụng và đa dạng về tính năng của nó. Từ đó việc khai thác triệt để tính năng của máy giúp các kỹ sư trong nhà máy xi măng làm việc một cách dễ dàng và chính xác hơn khi sử dụng những loại máy khác trên thị trường.

Ngoài việc bảo trì các loại cảm biến INO cũng mang đến 1 thiết bị dùng để bảo trì động cơ đa năng giúp việc bảo trì động cơ phát hiện bệnh và chữa trị cho động cơ hoàn toàn nhanh chống giúp hệ thống lam việc trơn chu hơn. 

Ngoài những mục giới thiệu ở trên Công Ty Ino còn cung cấp các sản phẩm ngành Tự Động Hóa như biến tần, cảm biến, Relay, bán dẫn sử dụng… trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Hình ảnh các chuyến đi của INO đến các nhà máy Xi Măng Tại Miền Nam.

nhà máy xi măng hà tiên 1

                               Hình nhà máy xi măng Hà Tiên 1-Nhà máy Xi Măng Bình Dương

nhà máy xi măng tại tây ninh

                                                 Hình nhà máy xi măng Tây Ninh

                                                     Nhà máy Xi Măng Cẩm Phả