Giải pháp bảo dưỡng động cơ bằng giám sát rung động Vshooter

0
248
Tại nhà máy sản xuất các kỹ sư INO đã trao đổi trực tiếp với trưởng phòng kỹ thuật và các kỹ sư tại nhà máy với một số vấn đề.
Việc bảo trì hay tìm các bệnh của động cơ tại nhà máy được anh trưởng phòng kỹ thuật trao đổi là rất khó khăn với anh em kỹ thuật tại nhà máy. Nắm bắt được vấn đề đó, các kỹ sư INO đã đưa ra giải pháp từ chữa bệnh ở động cơ sang phòng bệnh với thiết bị phân tích rung động của động cơ Vshooter của hãng Synergys (Pháp) để chẩn đoán chất lượng và tình trạng động cơ liệu có lệch tâm, lệch trục, rơ lỏng bulon, ốc vít hay bạc đạn, tình trạng thiếu dầu mỡ của bạc đạn, tình trạng rỗ, mẻ hay vỡ của bạc đạn… là giải pháp hữu hiệu tại nhà máy.
Các kỹ sư INO đã trực tiếp xuống nhà máy đo trực tiếp các động cơ tại nhà máy sản xuất phát hiện một số động cơ tại nhà máy đang có tình trạng thiếu dầu nhớt. Các anh em bảo trì trong nhà máy đã châm lại dầu sau khi đo thử nghiệm lại thì đã khắc phục tình trạng này.
Nhà máy sản xuất sử dụng rất nhiều các van khí nén trong các cơ cấu chấp hành nên việc giới thiệu sản phẩm Leak Shooter LKS1000 của hãng Synergys (Pháp) công nghệ phát hiện sóng siêu âm có thể phát hiện rò rỉ khí nén, khí gas,.. để tránh trường hợp rò rĩ thoát khí trên đường truyển gây ảnh hưởng đến sản phẩm.
Là một nhà máy gia công các sản phẩm về thép nên yêu cầu rất cao về các loại lực siết các dụng cụ về lực. với việc INO là đại diện của hãng hãng Norbar (UK) chuyên các sản phẩm cờ lê xiết lực, dụng cụ nhân lực, cân lực. Những sản phẩm mà kỹ sư INO khẳng định rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu về lực ở các nhà máy.
      Một số hình ảnh kĩ sư INO tại nhà máy.