Giới thiệu cảm biến vi áp suất tăng cường chức năng cho thiết bị gia dụng và thiết bị y tế của hãng HoneyWell

1
411

 Bộ cảm biến MicroPressure được căn chỉnh và bù đắp trong một phạm vi nhiệt độ định cho ngưỡng, độ nhạy, ảnh hưởng của nhiệt độ và phi tuyến sử dụng Mạch tích hợp ứng dụng đặc thù (ASIC) trên bảng mạch. Bằng việc đo mỗi lượt chỉ năm milimet, MicroPressure là bộ cảm biến lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao hơn với diện tiếp xúc nhỏ.

Honeywell giới thiệu cảm biến vi áp suất tăng cường chức năng cho thiết bị gia dụng và thiết bị y tế

Những bộ cảm biến áp suất nhỏ gọn với độ chính xác cao có thể được đưa vào các thiết bị y tế như máy đo huyết áp và máy bơm hút không khí, cũng như các thiết gia dụng, như máy pha cà phê, máy giặt và máy rửa chén hiệu suất cao.Đối với các thiết bị y tế, ví dụ như máy đo huyết áp không xâm lấn, kích thước nhỏ gọn và mức tiêu thụ điện thấp của cảm biến MicroPressure cho phép tạo ra thiết kế sản phẩm nhỏ gọn và tuổi thọ pin lâu dài hơn. Đối với máy pha cà phê, cảm biến đem đến một mức độ chính xác cao giúp đảm bảo lượng nước hợp lý luôn có đủ trong hộp chứa. Khả năng này cho phép máy mỗi lần đều tạo ra một ly cà phê ngon hơn.

Cảm biến MicroPressure gắn trên bảng mạch tích hợp các tính năng:

• Cổng vào bằng vật liệu cứng không gỉ giúp tạo độ bền cao cho sản phẩm

• Phạm vi áp suất tuyệt đối và áp suất áp kế

• ± 40 mbar đến ± 2.5 bar; ± 4 kPa đến ± 250 kPa; ± 0.6 psi đến ± 30 psi

• Mức tiêu thụ năng lượng thấp giúp tuổi thọ pin của sản phẩm được lâu dài hơn

• Hỗ trợ tùy chọn cấu hình đa cổng

Ông Robert Robinson, phụ trách phát triển sản phẩm tại nhóm kinh doanh Cảm biến và Vạn vật kết nối của Honeywell, cho biết: "Để nâng cao hiệu suất của sản phẩm các kỹ sư thiết kế cần có một giải pháp cảm biến chuyên dụng, tiết kiệm chi phí và cung cấp các tùy chọn thay đổi cấu hình. Những bộ cảm biến cực nhỏ của Honeywell sở hữu giao diện tích hợp sẵn công nghệ Internet of Things giúp khách hàng đưa các sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn và lưu động vào thị trường".

Thông tin chi tiết về cảm biến MicroPressure của Honeywell, bao gồm ghi chú ứng dụng và đặc tinh kỹ thuật, có thể được xem tại: https://sensing.honeywell.com/micropressure-mpr-series.

1 COMMENT

  1. … [Trackback]

    […] Read More Information here to that Topic: ino.com.vn/tin-tuc-cong-nghe/gioi-thieu-cam-bien-vi-ap-suat-tang-cuong-chuc-nang-cho-thiet-bi-gia-dung-va-thiet-bi-y-te-cua-hang-honeywell/ […]