ISO 50001 giúp tổ chức tiết kiệm năng lượng như thế nào ? | ISOCERT

0
22

ISO 50001 giúp tổ chức tiết kiệm năng lượng như thế nào ? | ISOCERT
Các câu hỏi, thắc mắc, thông tin liên quan đến sản phẩm được giới thiệu trong video dưới đây từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO Team (Đại lý, Nhà phân phối, Partner tại Việt Nam) để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

– – – LƯU Ý – – -: Với những thiết bị không được liệt kê ở đây không có nghĩa là chúng tôi không hỗ trợ được bạn, Công ty chúng tôi chuyên đề xuất giải pháp, tư vấn mua sắm và cung cấp thiết bị về:
Nhiệt độ (tiếp xúc và không tiếp xúc), áp suất và chênh áp (Cơ và điện tử), lưu lượng, mức bồn bể, dò tìm rò rỉ khí nén, chẩn đoán bẫy hơi, đo mức bùn và mật độ bùn trong xử lý bùn và xử lý nước thải, camera quan sát ở nhiệt độ cao cho lò luyện thép và cán thép, camera cho lò nung Clinker nhà máy xi măng, pressure chart recorder, thiết bị siết bu long bằng thủy lực, khí nén hoặc bằng điện, động cơ, nguồn PLC, PLC, Biến tần, khởi động mềm, biến trở lỏng cho nhà máy xi măng, đầu đốt, burner, cảm biến quang học, cảm biến laser, cảm biến tiệm cận, siêu âm, thu nhận dữ liệu, lưu trữ và truyền dữ liệu (Data logger), chẩn đoán tình trạng động cơ bằng rung động, thiết bị hiệu chuẩn nhiệt độ, áp suất, thiết bị bảo trì đa năng, thiết bị siết lực, hiệu chuẩn và cân chỉnh, thiết bị phòng Lab…
Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO, nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp.
► Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT ✅
“ISOCERT – Hài hòa cùng thịnh vượng”

Sứ mệnh của ISOCERT đóng góp vào sự nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho các doanh nghiệp vì lợi ích quốc gia.
Ước nguyện của ISOCERT xây dựng xã hội tươi đẹp trong tươi lai.
===============================================

Việc phát thải khí ngày càng tăng đang có tác động lớn đến nồng độ khí nhà kính trong khí quyển. Điều này đang khiến nhiệt độ toàn cầu không ngừng tăng lên. Do đó, các tổ chức trên toàn thế giới đang liên tục cập nhật công nghệ và sử dụng các trang thiết bị để có thể góp phần giảm lượng khí thải và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.
Do đó, ngày nay, việc thiết lập và thực hiện một cơ cấu quản lý năng lượng dựa trên quy trình được tiêu chuẩn hóa là một nguyên tắc để cải thiện tính bền vững của hoạt động năng lượng của doanh nghiệp. Được công bố vào tháng 6 năm 2011, ISO 50001 – Hệ thống quản lý năng lượng (EnMS) đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tổ chức để cung cấp các chiến lược quản lý và kỹ thuật nhằm quản lý năng lượng, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, giảm chi phí và cải thiện hiệu suất môi trường.

Hơn nữa, bằng cách tuân theo các yêu cầu của ISO 50001 – Hệ thống quản lý năng lượng (EnMS), một tổ chức có thể thiết lập và thực hiện thành công chính sách năng lượng, mục tiêu, chỉ tiêu và kế hoạch hành động.

https://isocert.org.vn/iso-50001-giup-to-chuc-tiet-kiem-nang-luong-nhu-the-nao

Các bạn cũng có thể liên lạc với ISOCERT qua đây:
Thông tin liên hệ:
► website: https://isocert.org.vn/
►Tel: 0976 389 199
=========================
#ISOCERT #chungnhaniso9001 #daotaoiso #iso50001 #tietkiemnangluong

Khách hàng ở Việt Nam, vui lòng liên hệ để mua hàng.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn Website: http://www.ino.vn
Please visit INO YouTube Channel for more Video
https://www.youtube.com/inomeasure