Leakshooter – Thiết bị bảo trì và chẩn đoán hoạt động của bẫy hơi / Valve tách nước

0
301

Tuy nhiên, do cấu tạo bằng cơ khí và hoạt động đóng kín nên việc duy trì, bảo dưỡng và kiểm tra hoạt động của bẫy hơi (steam trap, Float & Thermostatic, Disc, Inverted Bucket) luôn là vấn đề khó khăn của bất kì kỹ sư vận hành hệ thống dẫn hơi, lò hơi nào.

Hiện nay, trên thị trường vẫn chưa có một phương pháp, thiết bị tối ưu nào cho phép các kỹ sư bảo trì, vận hành trong các nhà máy biết chắc được thiết bị bẫy hơi hay valve tách nước trong hệ thống dẫn hơi của mình hoạt động chính xác, hoạt động đúng chức năng của nó hay không?
Điều này gây đau đầu cho không ít các kỹ sư vì: Nếu bẫy hơi đóng kín (bị tắc), ngoài việc nước không được tách ra khỏi hơi hoàn toàn, ảnh hưởng đến chất lượng của hơi, gây nguy hại cho các sản phẩm và công đoạn phía sau thì còn làm cho hệ thống nhanh chóng hỏng hóc do hơi nước len lỏi vào trong các hệ thống. Nếu Bẫy hơi luôn luôn mở thì lại gây thiệt hại cho sự mất mát năng lượng, mất mát áp suất hay sự ổn định của hệ thống dẫn hơi…
Tiếp theo sự thành công trong dự án tư vấn cho các kỹ sư của nhà máy Samsung, Intel về việc sử dụng thiết bị Leakshooter của hãng Synergy Technology để kiểm tra hệ thống bẫy hơi cũng như bảo trì bảo dưỡng hệ thống valve tách nước trong nhà máy, các kỹ sư INO giới thiệu với quý khách hàng những tính năng của sản phẩm Leakshooter. Một thiết bị hoàn hảo cho việc bảo trì, kiểm tra và chẩn đoán hoạt động của Bẫy hơi (steam trap) hay Valve tách nước.
Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến thiết bị chẩn đoán, kiểm tra và bảo trì hoạt động của Bẫy hơi, rò rỉ khí nén, khí gá,…