Toàn văn bài phát biểu của CEO INO trong Lễ khai trương văn phòng hoạt động công ty INO

0
246

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Bằng tất cả tấm lòng của tôi, cùng gia đình và Ban Lãnh Đạo, Cán bộ Công nhân viên của Công ty INO, chúng tôi xin gởi đến quý vị lời tri ân sâu sắc nhất vì sự hiện diện của quý vị, tại đây, hôm nay, trong ngày khai trương Văn phòng hoạt động của Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO.

Ngược dòng thời gian trở về 6 năm trước đây, khi tôi đang là kỹ sư trong nhà máy sản xuất của người Nhật ở KCN Việt Nam Singapore, ý tưởng về một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đo lường công nghiệp đã hình thành và nhen nhóm trong tôi suốt một thời gian dài. Cùng với hành trình đi tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình một cái tên trước khi thành lập, tôi đã tích góp các nguồn lực (chủ yếu là kiến thức và kỹ năng) cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tháng 3 năm 2011, INO được thành lập với mong muốn trở thành nhà tích hợp hệ thống đo lường để mang đến cho các khách hàng các dịch vụ về phần mềm điều khiển thiết bị đo lường, phần mềm thu nhập và lưu trữ dữ liệu từ các thiết bị đo. Tại thời điểm ban đầu, trụ sợ của INO chỉ là một căn gác trên nhà trọ rồi chuyển dần sang đi thuê văn phòng ảo ở quận 1. Thế nhưng, hoạt động kinh doanh tập trung vào lĩnh vực phần mềm không như mong muốn và dự tính đề ra nên cá nhân tôi lại phải quay trở lại đi làm thuê để có tiền trang trải cuộc sống và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho hoạt động của DN mà mình lập ra.

Gần 2 năm đi làm thuê sau đó, tôi vẫn không từ bỏ đứa con của mình mà vẫn ngày ngày ấp ủ và cố gắng duy trì hoạt động của công ty INO ở chế độ Standby cũng như cầm cự cho tới khi con đường kinh doanh trở nên rõ ràng và hội đủ các yếu tố cần thiết cho sự phát triển.

Đầu năm 2014, là năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của INO khi tôi toàn tâm toàn ý cho các hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đã có trụ sở văn phòng hoạt động khang trang hơn, đã đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ hơn. Không chỉ lập trình phần mềm và tích hợp hệ thống, công ty còn cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa trong công nghiệp. Đặc biệt là các lĩnh vực công nghiệp nặng như: Sản xuất Thép, Xi măng, Dầu Khi và Điện lực…

Phát biểu khai trương

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý,

Bất cứ một nhà máy sản xuất nào khi làm ra một sản phẩm, người ta đều cần phải sử dụng các thiết bị đo lường để đo kiểm và đảm bảo sản phẩm làm ra đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất và thiết kế. Từ sản xuất thép, xi măng, khai thác dầu khí hay đơn giản như là sản xuất cây kim sợi chỉ, người sản xuất cũng cần phải sử dụng thiết bị và dụng cụ đo lường. Đã xa rồi cái thời bằng tay hay mắt, hay cảm nghĩ để phán đoán sản phẩm đạt hay không đạt chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Và cũng xưa rồi, cái thời mà các nhà máy sản xuất sử dụng sức lực cơ bắp của con người để vận hành các công đoạn sản xuất. Tự động hóa là yêu cầu bức thiết cũng như ngày càng phổ biến trong các nhà máy sản xuất ngày nay (đặc biệt là các nhà máy công nghiệp nặng). Kéo theo đó, nhu cầu về bảo trì nhà máy, thiết bị, máy móc dự phòng để đảm bảo cho nhà máy hoạt động 24/7 là điều mà bất cứ BLD nhà máy nào cũng quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Đó cũng chính là những khách hàng mục tiêu mà INO hướng tới, đó cũng chính là những sản phẩm và dịch vụ mà INO đã, đang và sẽ cung cấp.

INO hiện nay là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm của các hãng:

AOIP (Pháp)

APLISENS (Ba Lan)

SYNERGY TECHNOLOGY (FRANCE)

AECO (ITALY)

HW-GROUP (Cộng hòa Séc)

NORBAR (ANH)

TECNOVISION (ITALY)

TAKEX (Nhật bản)

ALSTRON (SINGAPORE)

PALMER WAHL (Mỹ)

Bên cạnh đó, INO cũng là đối tác bán hàng của các hãng sản xuất thiết bị đo lường và tự động hóa khác như: LAND AMETEK (Anh Quốc), GEFRAN (ITALY), AREMECA (Pháp), SIEMENS

Ngoài ra…trong hoạt động kinh doanh của mình, INO cũng thường xuyên mua bán các sản phẩm của các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Baulluff, Krom Schroder, Phoenix Contact, Burkert, Beckhoff, Kubler, IFM, Endress Hauser…

INO Team-khai truong văn phong

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý,

Từ cuối năm 2016, với tốc độ phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, ban lãnh đạo của INO đã đặt mục tiêu sẽ đầu tư trụ sở mới, văn phòng mới cũng như văn phòng đại diện ở 3 miền đất nước và tiến tới có văn phòng đại diện ở nước ngoài để đáp ứng nhu cầu hoạt động của công ty. Vì thế, ngay từ tháng 3 năm 2017, công ty đã tiến hành thương thảo đàm phán để mua lại, thiết kế và sửa chữa văn phòng mới ngày hôm nay.

Ngày hôm nay, công ty long trọng tổ chức Lễ khai trương văn phòng hoạt động của công ty INO là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của doanh nghiệp. Hy vọng rằng đây chỉ là văn phòng hoạt động đầu tiên trong hành trình mở rộng hoạt động của công ty INO, mở rộng mạng lưới văn phòng hoạt động ở 3 miền đất nước để có điều kiện phục vụ khách hàng tốt hơn.

Một lần nữa xin gửi đến Quý vị lời tri ân sâu sắc vì đã dành thời gian quý báu, không ngại đường xá xa xôi đến đây chia vui cùng chúng tôi, cùng đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ: khai trương và chào đón những vị khách đầu tiên đến với văn phòng hoạt động của công ty INO tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tôi xin trân trọng tuyên bố: Khai trương văn phòng hoạt động của công ty INO tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin trân trọng cảm ơn./.