AOIP-PROCESS INFRARED THERMOMETER (Model: IRtec RAYOMATIC 20)

0
414
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

 IRtec RAYOMATIC 20 infrared thermometers are a series of compact, rugged and reliable instruments designed to meet a wide range of application requirements. They are available in different wavelengths, optics and temperature ranges.I

The following wavelengths are available: 0.9 µm, 1.6 µm, 8-14 µm, 5.1 µm.

The response time of the instrument goes from 28 ms to 100 ms depending the models. Signal processingThe instrument includes signal processing features including: Emissivity, Peak-Picker, Valley-Picker, Peak Hold, Valley Hold and
Averaging all of which are adjustable on the PC using the IRSetup software.

Resource & Download

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | AOIP-PROCESS INFRARED THERMOMETER (Model: IRtec RAYOMATIC 20).