Lựa chọn công ty nào cung cấp các thiết bị Siemens, Schneider, IFM, Baulluff, Phoenix Contact?

0
711

Ngày nay, có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo lường và tự động hoá cho các nhà máy sản xuất.

Một trong những lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị đo lường và tự động hoá của các hãng siemens, Schneider, Phoenix Contact, IFM hay Baulluff đó là khả năng hỗ trợ kỹ thuật. Sự am hiểu về thị trường cũng như mức độ sẵn sàng cho dịch vụ sau bán hàng.

Có rất nhiều công ty chỉ hoạt động dưới hình thức khách hàng hỏi sao họ cung cấp vậy. Không tư vấn, không hỗ trợ kỹ thuật, không có khả năng tích hợp hay khắc phục sự cố cho khách hàng khi lắp đặt hay trong quá trình sử dụng.

INO Việt Nam với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đo lường và tự động hoá đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về ngành nghề, về chủng loại sản phẩm và về các ứng dụng của sản phẩm các hãng Siemens, schneider, Phoenix contact, IFM hay Baulluff có thể mang đến cho khách hàng sự an toàn.
An toàn mua đúng hàng hoá cần mua.
An toàn mua đúng giá của thị trường đối với hàng hoá cần mua.

Nếu một mặt hàng hay chủng loại hàng hoá nào đó thuộc lĩnh vực đo lường và tự động hoá không được liệt kê ở đây, quý khách hàng hãy liên hệ với INO để được tư vấn và hỗ trợ.