JESBELT F WEIGHFEEDER, ARPEGE MASTER K VIỆT NAM.

0
354
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

 JesBelt F weighfeeder

JesBelt F Weighfeeder with reinforced belt adapted to high temperature or corrosive materials such as glass and rocks.
The JesBelt F weighfeeder is based on the principle of the lever, and therefore well suit for very dusty application, granular materials and high temperature bulk and/or having abrasive characteristics.

JesBelt F weighfeeder accepts a product temperature up to 160 ° C, with peaks of 200 ° C.

Weighing accuracy up to 1.0% .

Its simple and robust steel construction simplifies maintenance and reduces maintenance costs and is particularly suitable for heavy industries.

Resource & Download

DATASHEET : JESBELT F WEIGHFEEDER

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | JESBELT F WEIGHFEEDER, ARPEGE MASTER K VIỆT NAM..