Khớp nối mềm – Macroflex – ERV-GS HNBR 100.16

2
583
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

Khớp nối mềm được ứng dụng nhiều để lắp đặt trong các đường ống dẫn có độ co dãn, chịu áp suất và chống ăn mòn thường được áp dụng trong các công trình cấp thoát nước, hệ thống hút khói, khí gas, phòng cháy chữa cháy…


 

 Sản phẩm cùng loại:
1. Khớp nối mềm
2. Khớp nối mềm cao su
3. Khớp nối mềm inox
4. Khớp nối ống nước 
 
Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến thiết bị điều khiển tự động, thiết bị trong công nghiệp từ khâu mua sắm, lựa chọn, sử dụng, cài đặt hay thay thế, vui lòng liên hệ với INO team để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.
Công ty Giải pháp và Công nghệ Đo lường INO
Nhà cung cấp các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp, đặc biệt là thiết bị đo khoản cách của MACROFLEX.
Web: www.ino.com.vn | Mail: info@ino.com.vn
Tel: (+84) 028 73000184 | Hotline: 0947200184
Website: http://www.ino.com.vn
Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | Khớp nối mềm – Macroflex – ERV-GS HNBR 100.16.

2 COMMENTS

  1. … [Trackback]

    […] Find More on on that Topic: ino.com.vn/khac-do-luong-kiem-tra/khop-noi-mem-macroflex-erv-gs-hnbr-100-16/ […]