Kikusui- High Voltage Digital Voltmeter (Model:149-10A)

0
460
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

The 149-10A is a digital voltmeter that can measure high voltages up to a ±10kV AC and DC at high accuracy. Its high input impedance (1000M ohm) make it suitable for measurement of high impedance voltage circuits. Since it has a high accuracy despite its small size and light weight, it can also be easily used as a portable calibrator.

Features

  • Measures high voltages (AC/DC) up to ±10kV
  • Large 4 1/2 digits LED display
  • High measurement accuracy and high input impedance
  • For output voltage calibration of withstanding voltage testers and insulation testers

Lineup

Model Specification
149-10A AC/DC +/-10kV, Used for high voltage: max. 10kV, For DC, AC (50 to 60Hz) voltage, High input impedance: 1000M Ω

Resource & Download

Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | Kikusui- High Voltage Digital Voltmeter (Model:149-10A).