Lake Shore Cryotronics Model 450 Gaussmeter

0
362
Vui lòng liên hệ với chúng tôi– chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng bằng điện thoại hoặc email.
Lưu ý: Tham khảo ý kiến của nhân viên INO sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi cần mua sắm. ​​Với sự tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu về đặc tính của sản phẩm cần mua.

Designed for demanding laboratory and materials analysis applications, the Model 450 High Precision Hall Effect Gaussmeter has high resolution and low noise floor. High performance is combined with ease of use – frequently used features can be accessed by one or two keystrokes, the message-based display is bright and the keypad is well-defined. As an added advantage, the Model 450 includes a Lake Shore Hall probe.

Resolution to 5¾ digits (1 part out of ±300,000)
Accuracy to ±0.10% of reading
Two line display
Peak capture
Analog voltage outputs
IEEE-488 and serial interface


Lưu ý: Nếu một thiết bị nào đó không được liệt kê ở đây, điều đó không có nghĩa rằng chúng tôi không hỗ trợ được bạn về thiết bị đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về thiết bị mà chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp.
INO: Bán, Báo giá, tư vấn mua sắm và cung cấp, tư vấn sản phẩm thay thế; tương đương, hướng dẫn sử dụng, giá…VNĐ, …USD info@ino.com.vn | Tel: (+84) 028 73000184 | Lake Shore Cryotronics Model 450 Gaussmeter .